Đặt banner 324 x 100

Bạn đang phân vân khi theo học Cao Đẳng Dược


Tuy có đầu vào cao và đa phần yêu cầu nặng nề, nhưng mà các ngành chuyên về y hay dược vẫn không ngừng giảm độ hot qua hằng năm. Có một không hai với khả năng có việc sau đại học cao lớn hơn nên hiện tại những ngành thường xuyên về dược ở số đông các trường đại học luôn cảm nhận hầu hết đơn ứng tuyển từ hàng trăm ngàn thí sinh khiến tỉ lệ đối đầu ngày càng sít sao hơn bao giờ hết.

Hơn nữa song song với ra đời của các trường Cao Đẳng dược TPHCM, việc hiện thực hóa cơn mơ được làm trong ngành dược đang ngày càng dễ dàng hơn lúc nào hết với rất nhiều lợi ích!

Đầu vào của không ít trường Cao Đẳng dược tphcm đều khá dễ dàng

Điều kiện xét tuyển

Phần lớn toàn bộ sinh viên muốn theo học các ngành dược ở các trường Cao Đẳng dược tphcm chỉ cần có đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng tốt nghiệp THPT tạm thời là đã đủ điều kiện xét tuyển. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo an toàn có sức khỏe ổn định và không có tiền án tiền sự để đảm bảo an toàn các bước theo học tại trường.

Khoảng thời gian xét tuyển của khá nhiều các Cao Đẳng dược sẽ chỉ mất tối đa 3 tháng cho các bước và cách tiến hành nhập học. Trên 70% thời gian học gói gọn trong 3 năm, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về thực hành thực tế để có thể là thích nghi sớm nhất với môi trường làm việc. Bằng tốt nghiệp ở các trường Cao Đẳng dược cũng biến thành cho phép ở tất cả những bệnh viện toàn nước tương tự như đại học dược. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn học nối tiếp hoặc liên thông lên đại học nếu muốn đào sâu và củng cố tri thức nghiệp vụ của mình.

Ngân sách học phí “ dễ thở “

1 trong các ưu điểm nổi trội nhất của những Cao Đẳng dược ở tphcm so với các trường đại học là khoản giá ngân sách học phí hết sức phải chăng. Với chất lượng tốt cơ sở vật chất tân tiến đi cùng theo với hệ thống giảng viên là các bác sĩ/ tiến sĩ về y dược có bí quyết lâu dài, chất lượng cao đào tạo của trường theo đó cũng không hề thảm bại bất kể trường đại học nào. Bên cạnh đó, ở 1 số trường Cao Đẳng dược ở tphcm như Cao Đẳng y dược Sài Gòn còn có những chính sách đãi ngộ sáng tạo dành cho các đối tượng sinh viên độc đáo, như miễn giảm 100% tiền học phí nhập học hay trao học bổng đàm luận, tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng phát huy năng lực.

Chất lượng tốt đào tạo của những Cao Đẳng dược tphcm ngang ngửa các đại học dược bậc nhất

Trình độ giảng viên tương đương nhau

Có lẽ lý do nhiều lựa chọn nhất khiến Cả nhà sinh viên lần khần chọn lựa học đại học hay Cao Đẳng đó chính là về chất lượng giảng dạy & giảng viên. Ngoài ra, vì đặc tính của các ngành về y dược là có liên quan đến tính mạng chúng ta cho nên việc chọn lọc các giảng viên cho Cao Đẳng cũng khắt khe không kém đại học. Tất cả các giảng viên ở Cao Đẳng dược đều phải đạt đến chuyên môn cao học hoặc có kinh nghiệm công tác thực tế với các vị thế như bác sĩ/y sĩ/ dược sĩ để có thể là ứng tuyển. Có lẽ, điểm khác biệt duy nhất thấy rõ giữa giảng viên của Cao Đẳng & đại học, là các giảng viên Cao Đẳng thường sẽ muốn tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo các bí quyết thực tế cho sinh viên hơn là chỉ tập trung làm nghiên cứu.

Đào tạo chuyên nghiệp về thực hành

Như đã nhắc qua về điều này ở trên, trên 70% thời gian học của sinh viên Cao Đẳng Dược tphcm tại Dược Sài Gòn đều sẽ được đào tạo sâu xa về thực hành để áp chế các tri thức lý thuyết vào thực tiễn. Bây chừ, hầu hết tất cả các trường Cao Đẳng dược ở tphcm đều sẽ có liên kết với các dịch bệnh viện/nhà thuốc lớn để cho phép cho sinh viên có các trải nghiệm thực hành thực tiễn, từ đó bảo đảm kĩ năng có việc sau tốt nghiệp có thể là còn cao hơn hẳn các sinh viên học đại học.

Với số đông các trường Cao Đẳng về y dược ở tphcm hiện thời, bền chắc bạn sẽ không khỏi băn khoăn về việc nên chọn lựa môi trường nào để thật sự có triển vọng phát triển và buôn bán sau tốt nghiệp.

Đặc biệt tiên phong về đào tạo các tấm khối ngành chuyên nghiệp về y và dược ở tphcm, trường Cao Đẳng y dược Sài Gòn bảo đảm sẽ là một môi trường thích hợp để bạn cũng có thể học hỏi & đào sâu hơn về kiến thức dược cho chuyện trong tương lai. Tuy nhiên, trường còn bảo vệ về việc sinh viên chuyên ngành dược sẽ có công việc 100% sau tốt nghiệp tại những nhà thuốc và phòng khám thương hiệu nhất trên VN, nên bạn có thể bình thản khi theo học tại đây nhé!

Ao ước những bài luận trên đây về lý do nên chọn lựa các trường Cao Đẳng dược tphcm sẽ giúp độc giả phần nào giới thiệu được công bố quyết định đúng đắn cho con phố học vấn and công danh sự nghiệp của bản thân mình nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com
  • Website: https://duocsaigon.com.vn/
  • Điện thoại: 096 881 69 81
  • Địa chỉ: 215E Nơ Trang Long, Phường 12, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ


: mmshoa1607
:
:
:
: