Đặt banner 324 x 100

Máy trộn bột xi măng Á Âu


MÁY TRỘN BỘT XI MĂNG Á ÂU 

TPHCM phát triển hiện đại, với nhiều tòa cao ốc đang mọc lên ngày càng chứng tỏ vị thế mạnh mẽ đang sánh vai với các nước trong khu vực châu Á. Những tòa nhà, cao ốc mọc lên với mục đích phục vụ kinh tế cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Thiết kế đẹp mắt, độ bền cao, vị trí thuận lợi là mục đích của các nhà đầu tư xây dựng luôn luôn mong muốn hướng đến. Để đạt được điều đó, họ phải đảm bảo được chất lượng công trình, trao dồi kinh nghiệm, khẳng định thương hiệu để phát triển hơn.


Để đảm bảo được độ bền của công trình thì nguyên liệu cần sử dụng phải tốt, đạt chất lượng cao. Nguồn nguyên liệu thi công chủ yếu: xi măng, bột đá, bột trét tường, sơn chống thấm, cốt thép loại tốt,... Hàng loạt các công ty sản xuất các nguồn nguyên liệu mọc lên để đáp ứng kịp nhu cầu thị trường. Thế nhưng, chi phí nhân công và chi phí nhập máy móc linh kiện từ nước ngoài về, kèm theo cách vận hành với nhiều rủi ro sẽ là bài toán đau đầu cho các nhà đầu tư sản xuất?

Công ty Á Âu với mong muốn đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng trong việc khuấy trộn các thành phần nguyên liệu nên đã chế tạo và sản xuất máy trộn bột khô: 
* Máy hoạt động mạnh mẽ
* Trộn bột với khối lượng lớn
* Tiết kiệm nhân công
* Mang lại năng suất cao
* Giá cả hợp líLink website: http://maykhuayaau.com/san-pham/bon-tron-bot-cong-nghiep-181/
Link video: https://www.youtube.com/watch?v=dzqNH5iivCc

=> Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể:

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu
Địa chỉ: Số 816/65, Quốc Lộ 1A, KP.5, P. Thạnh Xuân, Q.12
Hotline : 0967 787 494 Mr.Dương
Email: kinhdoanh.aau@gmail.com