Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Canh Cua Ngon Quận 12 hcm


BÁNH CANH CUA GIA TRUYỀN 

Đ/c: 20/2 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12 

Tel: 0948990780

Bánh canh cua là một món ăn ngon, rất được lòng giới sành ăn. Sợi bánh canh dai, trong, nước dùng hơi sánh, ngọt thanh, đậm đà, thịt cua, ghẹ ngon, ngọt... tất cả hòa quyện lại tạo thành tổ hợp hương vị tuyệt vời. Dưới đây là hàng bánh canh cua hấp dẫn tại Quận 12, hãy cùng khám phá nào.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và xe môtô

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Tô bánh canh cua đầy dinh dưỡng với thịt cua đã bóc sẵn vỏ, chả cua vàng tươi, tôm đỏ au, bánh quẩy… trông thật hấp dẫn. Màu đỏ của thịt cua và tôm quyện với hành lá xanh bắt mắt, khi ăn bánh canh cảm nhận được vị thanh ngọt, sền sệt của nước dùng hầm từ xương hòa cùng độ mềm dai trong từng sợi bánh. Đặc biệt, nước chấm của Bánh Canh Cua Gia Truyền là nước chấm me, rất ngon, ai ăn cũng ghiền, đã ăn qua một lần vẫn muốn quay lại thưởng thức thêm lần nữa.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Ngoài ra còn phải kể đến bí quyết nấu nước dùng gia truyền của quán, màu sắc vàng ươm tự nhiên, hơi sánh, mang vị ngọt thanh đặc trưng từ thịt và gạch cua vô cùng hấp dẫn. Có thể nói, bánh canh cua là món ăn đầy đủ sắc – hương – vị bao gồm sợi bánh canh dai ngon, nạc cua, chả cua, gạch cua và các loại thịt, thêm chút hành lá xanh, chanh ớt tươi và nước mắm ngon là đúng điệu.

Không chỉ mang đến cho thực khách món ăn ngon, Bánh Canh Cua còn đem lại cho thực khách cảm giác tự nhiên, thoải mái và tất nhiên khẳng định cho sự lựa chọn đúng đắn của bạn với không gian rộng rãi, thoáng mát. Phong cách phục vụ của quán rất chuyên nghiệp, nhanh chóng nên thực khách không phải đợi lâu sau khi gọi món. 

Với giá cả phải chăng, Bánh Canh Cua rất thích hợp để bạn chọn làm địa chỉ mời bạn bè, đồng nghiệp, tổ chức những bữa ăn ấm cúng cùng gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

BÁNH CANH CUA GIA TRUYỀN

Đ/c: 20/2 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12 

Tel: 0948990780

https://www.diadiemanuong.net.vn