Đặt banner 324 x 100

Quán Nước Sâm Ngon Quận 8


Quán Nước Sâm Bưu Điện Quận 8 

Đ/c: 426 Tùng Thiện Vương, P.12, Quận 8 

Thời gian hoạt động: 8h - 22h

Tel: 0393838302

Nhận đặt hàng qua GoViet, Grab, Now

https://www.now.vn/ho-chi-minh/nuoc-sam-buu-dien-quan-8

Nước sâm là đặc trưng của thức uống mùa hè. Trời nắng như thế này chạy ngoài đường nóng như đổ lửa gặp hàng nước sâm phải nói là như bắt được thứ tuyệt vời nhất giữa cái trời chói chang 40 độ. Thưởng thức nước sâm có thể ngay cả trên yên xe đang đi công việc không cần phải dừng chân lại quán cà phê hay quán nước mía nào. Món nước sâm ngon, bổ và vô cùng bắt mắt, nước sâm nhiều vị tùy vào người chế biến, mỗi loại đem đến cảm nhận về vị giác khác nhau tuy nhiên vẫn là cảm giác thanh mát mà chúng ta cảm nhận được khi uống từng hớp nước sâm.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trên mỗi nẻo đường, bạn đều có thể bắt gặp những quán nước sâm, thậm chí là những thùng nước sâm mini để phục vụ cho mùa nắng nóng cao điểm. Sẽ thiếu sót nếu không nhắc đến Quán Nước Sâm Bưu Điện, từ ngày bắt đầu bán đến nay không ngày nào vắng khách và dần trở thành địa điểm yêu thích của nhiều người Sài Gòn.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Quán Nước Sâm Bưu Điện đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm để khách hàng cảm nhận những thay đổi của cơ thể sau khi uống cũng như an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của Sâm Bưu Điện. Nước sâm ở đây được nấu từ 100% nguyên liệu tự nhiên và nguyên chất nói không với các chất hóa học gây tác dụng phụ hay nước lạnh pha loãng sâm. 

Không có mô tả ảnh.

Nước sâm khi uống đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Vị thanh và ngọt nhẹ có thể thanh lọc độc tố cho cơ thể, giải độc gan nên mọi người thường chọn nước sâm thay vì các loại nước giải khát có gas hoặc nước mía.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: đồ uống

Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: giàyKhông có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Ngày nay, nước uống từ thiên nhiên đang được ưu tiên lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là các loại trà từ thảo mộc. Đơn giản vì ngoài hương thơm ngọt ngào khiến tinh thần sảng khoái, trà thảo mộc còn chứa nhiều tinh chất tốt cho sức khỏe. Một ngày nắng nóng có đi ngang qua Sâm Bưu Điện, nhớ ghé vào để có ngay cho mình một chai nước mát lạnh bạn nhé.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Quán Nước Sâm Bưu Điện Quận 8 

Đ/c: 426 Tùng Thiện Vương, P.12, Quận 8 

Tel: 0393838302

https://www.diadiemanuong.net.vn