Đặt banner 324 x 100

Báo 388 đưa tin: Nếu Bale ra đi, đây sẽ là 3 điểm đến "chuẩn mực" dành cho "ma tốc độ"


Mới đây nhất, vấn đề về tương lai của Bale tiếp tục bị thổi bùng lên sau khi chiến lược gia người Pháp có những câu trả lời thẳng thắn. Ông phát biểu ngay thời điểm trận đấu với Bayer Munich kết thúc: "Bale bị loại ra ngoài bởi Real Madrid đang cố gắng tìm cách đẩy cậu ta đi. Nếu điều này xảy ra ngay vào ngày mai thì thật tốt. Đây không phải là vấn đề về cá nhân, tôi chẳng có vấn đề gì với Bale cả. Chỉ là tôi phải đưa ra quyết định, mọi thứ đến vào thời điểm chúng tôi cần sự thay đổi."

---------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Như vậy, với lời phát ngôn trên, ngày tiền vệ xứ Wales rời Bernabeu hẳn đang đến rất gần. Và từ đây tiếp tục xuất hiện câu hỏi khác về việc đội bóng nào sẽ trở thành bến đỗ tiếp theo dành cho ngôi sao 30 tuổi.

Nếu Bale ra đi, đây sẽ là 3 điểm đến

 Bale sắp chia tay Real.

Bất chấp Bale đã suy giảm phong độ trong khoảng 1 năm vừa qua nhưng đẳng cấp của anh là điều khó có thể phủ nhận và cựu cầu thủ Tottenham vẫn đủ sức chơi bóng trong màu áo câu lạc bộ hàng đầu. Vì thế, 3 điểm đến dưới đây trên lý thuyết rất hợp với "ma tốc độ" vào thời điểm này.

1. Bayern Munich

Nhiệm vụ tìm kiếm chân chạy cánh chất lượng của Bayern vẫn chưa có thêm nhiều tiến triển. Bởi những mục tiêu được "Hùm xám" quan tâm đều lâm vào bế tắc khi các đội bóng chưa muốn nhả người. Khi đó, Bale sẽ trở thành phương án sáng giá dành cho nhà ĐKVĐ Bundesliga.

Trong bối cảnh Real sẵn sàng bán người, Bayern càng có cơ sở để chiêu mộ thành công cầu thủ xứ Wales. Mới đây, Thiago cũng có những lời phát biểu hoan nghênh ngôi sao sinh năm 1989 đến Allianz Arena nếu điều đó xảy ra.