Đặt banner 324 x 100

Du học hàn quốc nên học ngành gì?


Hàn Quốc đang là một trong những điểm tới du học hấp dẫn lôi kéo không ít số lượng du học sinh quốc tế. Hàn Quốc ngoài được biết đến là 1 quốc gia xinh đẹp, có nhiều nét đẹp văn hóa thì nơi đây còn là "lò đào tạo" giáo dục chất lượng thuộc hàng top của khu vực. Những bằng cấp được cấp bởi những trường trung học, trường đại học luôn được đánh giá cao về chất lượng và được nhiều nước trên thế giới chấp nhận. Dù là một quốc gia giàu truyền thống văn hóa dân tộc nhưng nói về mức độ hiện đại khoa học thì Hàn Quốc không phải thua kém một đất nước nào. Những thành phố tiên tiến như Seoul mang đến 1 môi trường học an toàn nhưng ko kém phần năng động cho mục đích học tập, giao lưu học hỏi của các bạn du học sinh Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc đặt tiêu chí lôi kéo 200.000 sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc vào năm 2020 và đang phấn đấu để tạo điều kiện tiện dụng hơn nữa cho du học sinh trong khoảng thời gian dài.

Quốc tế học

ngành nghề Quốc tế học ở Đại học Hàn Quốc (Korean University) là 1 trong những chương trình được đánh giá cao. Những giáo sư ở đây đều là các người có quan hệ nhiều ở Hàn Quốc, thậm chí có những thầy cô đã từng có vị trí nòng cốt trong Bộ Ngoại Giao hoặc trong bộ máy nhà nước và những tổ chức chính quyền quốc tế như Liên minh châu Âu hay liên hợp quốc. Chính điều này cho phép những giáo sư thường xuyên đưa sinh viên tới những sự kiện lớn, họp mặt, thuyết trình,... Tại các tổ chức quốc tế lớn tại Hàn. Đây là thời cơ rất lớn để sinh viên có thể trực tiếp quan sát và học hỏi, chuẩn bị cho công cuộc “dấn thân” vào chính trường.

Học ngành truyền thông để thành Producer

Nhà sản xuất là người chịu trách nhiệm sản xuất chính cho các sản phẩm truyền thông và là người thâu tóm, điều phối mọi hoạt động của cả ê-kíp sản xuất. Theo học lĩnh vực này, du học sinh Hàn Quốc sẽ được học tất tần tật về phương pháp lên khuông chương trình (format), quay dựng video, biên tập, chỉ đạo, làm TVC (video clip quảng cáo),... Có thể nhắc đây là lĩnh vực all-in-one cho các người nào đam mê sáng tạo và yêu thích việc tạo ra những sản phẩm truyền thông ấn tượng, với nhiều những hướng tăng trưởng nghề nghiệp sau này. Đặc biệt, theo đuổi ngành truyền thông du học Hàn Quốc tức thị bạn sẽ được tiếp cận với vô vàn những “công thức truyền thông” và bíp kíp để nâng cao tỉ lệ người xem, cách tạo dấu ấn và duy trì sự thu hút của nền tiêu khiển Hàn Quốc,từ đó cho ra những chương trình thú vị, ăn khách hàng đầu châu Á. Ngành công nghiệp này đang là trọng điểm phát triển của xứ sở kim chi, do đó luôn rất cần lực lượng lao động lớn để tiếp diễn công cuộc phủ sóng truyền hình mỗi ngày.

Du học Hàn Quốc ngành nghề thẩm mỹ

Du học Hàn Quốc lĩnh vực thẩm mỹ, người học sẽ được huấn luyện bài bản và tổng thể về các kỹ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Khoá học nhằm mục đích tập huấn ra nhóm các chuyên gia bậc nhất về làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và ngoại hình. Nhiều trường còn vận dụng công nghệ 3D đem lại hiệu quả tối đa cho việc sáng tạo và làm đẹp. Thông qua việc trang bị kiến thức và liên tục thực hành, người học không chỉ thành thạo những kỹ năng làm đẹp mà còn nắm vững những kiến thức về mỹ phẩm trong sự thay đổi liên tiếp.

=>>> Xem thêm những ngành có cơ hội nghề nghiệp cao sau du học Hàn quốc: https://duhocsunny.edu.vn/blogs/news/du-hoc-han-quoc-nen-hoc-nganh-gi

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 32, ngách 376/12 đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

098 576 54 61

Email: info@duhocsunny.edu.vn