Đặt banner 324 x 100

Thuốc trị hói đầu kaminomoto higher strength


Là một trong những sản phẩm chủ lực của Kaminomoto về chăm sóc và bảo vệ mái tóc. Thuốc mọc tóc Kaminomoto Higher strenght mang đến cho người dùng những cải thiện đáng kể về tốc độ mọc và khả năng điều trị rụng tóc.

Khi tìm mua các sản phẩm của Kaminomoto Nhật Bản bạn sẽ được tư vấn đúng loại thuốc, tùy theo tình trạng rụng, rụng tóc trong thời gian dài, tóc rụng rất nhiều, các nang tóc có dấu hiệu suy thoái, Kaminomoto Higher Strength sẽ là sự lựa chọn mang đến những cải thiện đáng kể nhất.
thuốc mọc tóc kaminomoto
 

Vì sao nên chọn Kaminomoto higher strength?

Kaminomoto một thương hiệu ra đời cách đây hơn 100 năm, trong suốt chiều dài lịch sử  công ty đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc, những dòng sản phẩm thuốc mọc tóc đến từ Kaminomoto luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng vì chất lượng và uy tín sản phẩm.

Thuốc mọc tóc Kaminomoto higher strength nằm trong dòng sản phẩm của thương hiệu đình đám Kaminomoto. Đây là sản phẩm thích hợp điều trị rụng tóc cho cả nam lẫn nữ. Những tình trạng rụng tóc năng do Gen di truyền, hay cả những tác động như rụng tóc sau thời gian mang thai và tiền mãn kinh, các tình trạng chịu tác động khiến tóc rụng nhiều và hói ở khu vực đỉnh đầu và hai bên Thái Dương.

Một trong những hoạt chất tìm thấy trong sản phẩm thuốc mọc tóc kaminomoto nhật bản đó chính là Yoshinomoto, nó hoạt động dựa trên nguyên lý  khích thích tăng cường lưu thông máu trong và trên da đầu, giúp nuôi dưỡng từ chân tóc.


Kaminomoto Nhật Bản

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

Hotline :  0939.24.99.95

Email : moctocchuyennghiep@gmail.com

Thông tin liên hệ


: tiktok
: kaminomoto Nhật Bản
: 0939249995
: