Đặt banner 324 x 100

Hãy đến với trường CĐ Y Dược TP.HCM .


Thay vì các trường Đại học, những Cao Đẳng chuyên nghiệp về đào tạo y dược đang càng ngày càng cuốn hút phần lớn thí sinh tiềm năng ứng tuyển. Với lượng tri thức đào tạo như nhau, việc nhăc nhở chọn lựa môi trường đào tạo Cao Đẳng y dược cần thật sự cẩn trọng và kĩ càng để bảo vệ tương lai sau phù hợp nghiệp.

Trong đông đảo các trường Cao Đẳng y dược sg, trường Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh có một không hai nổi trội hơn hẳn vì 10 lý do sau:

Đầu vào dễ dàng

Thay vì phải có tham gia vào thi tuyển qua kì thi quốc gia đầy gắt gao dẫu vậy không hẳn có được số điểm như kỳ vọng, phần lớn những trường Cao Đẳng y dược tphcm hiện nay đều xét tuyển đầu vào cực kì dễ dàng, kể cả trường Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh chất lượng. Thím chỉ cần sở hữu tấm bằng phù hợp nghiệp THPT là đã dành đủ điều kiện tiêu chí theo đuổi ngành y dược tại bất cứ ngôi trường nào.

Trình độ chuyên môn giảng viên tương đương nhau

Không như quan điểm chủ quan xưa cũ rằng “mọi giáo viên Cao Đẳng trình độ đều nghiệp dư hơn giảng viên đại học”, ngày nay hầu hết mọi giảng viên ở những trường Cao Đẳng y dược TP Hồ Chí Minh uy tín đều là các bác sĩ and y sĩ bao gồm nhiều các trải nghiệm làm việc thực tế. Điểm khác biệt duy nhất giữa giảng viên đại học và Cao Đẳng đó chính là những giáo sư đại học thường muốn tập trung nghiên cứu phần lớn hơn là việc đi dạy.

Đào tạo thiên về thực hành

1 trong đảm bảo đến từ Hiệu trưởng trường Cao Đẳng y dược TP Hồ Chí Minh chất lượng chính là việc bảo đảm an toàn chất lượng cao đầu ra đầu vào của sinh viên Cao Đẳng sẽ không thất bại bất kì sinh viên đại học. Ông cảm tưởng rằng: “Với hơn 70% chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành, Cả nhà sinh viên theo học tại trường sẽ được bảo vệ tỷ lệ có việc ngay sau ra trường là 100%.”

Tiết kiệm thời gian,  học phí

Thay vì chương trình đào tạo dài về tối thiểu từ 5 năm, khiến những người tiêu dùng phải đánh đổi phần lớn thứ cho tuổi trẻ của chính mình. Bây chừ, hầu hết mọi trường Cao Đẳng y dược TP HCM đều triển khai công tác đào tạo Cao Đẳng chuẩn 3 năm, gia tăng cơ hội tiếp xúc thực tế & kiếm bổ xung thu nhập sau chất lượng nghiệp của các bạn sinh viên.

Cơ hội làm việc & phát triển sự nghiệp

Theo thống kê hiện nay, trên 90% sinh viên phù hợp nghiệp các trường Cao Đẳng y dược TP HCM chất lượng bật mí có tốc độ kiếm việc làm nhanh gọn và bình ổn hơn những sinh viên đại học hiện tại. Ngoài việc bảo đảm an toàn được bản lĩnh công tác sau chất lượng nghiệp càng đảm bảo hơn, sinh viên Cao Đẳng luôn có thái độ học tập và hồi phục kiến thức mỗi ngày, từ đó kéo theo kĩ năng thăng tiến and có được công việc bình ổn trong ngành.

Chế độ miễn giảm

Tuy đầu vào dễ dàng chưa đến một tấm bằng phù hợp nghiệp THPT, Hơn thế trong tất cả các trường Cao Đẳng y dược tphcm, trường Cao Đẳng y dược TP HCM tại Dược Sài Gòn giá rẻ luôn khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên ngay từ năm buổi đầu. Nếu đạt học lực giỏi 3 năm liên tiếp hoặc có điểm thi THPT nền văn hóa, các anh sẽ được miễn giảm 100% ngân sách học phí cho năm buổi đầu.

Ngành học đa dạng

Ngoài những ngành học cơ bản như y dược, trường còn bổ sung đào tạo bổ xung hầu hết ngành học mới mẻ and đa chủng loại khác như vật lý trị liệu hay y sĩ đa khoa. Lớn nhất, hơn những trường Cao Đẳng y dược TP Hồ Chí Minh khác, trường còn đào tạo cả dịch vụ chăm lo trẻ nhỏ sài gòn, giúp cung cấp chuyên môn cho hầu hết bậc cha mẹ trẻ, cũng như tạo nên cơ hội việc làm cho hàng ngàn cô gái thất nghiệp.

Hệ thống máy móc

Hệ thống móc thiết bị dịch vụ cho chuyện dạy and học đều được nhà trường chú tâm quan trọng chi tiêu ngay từ những ngày thành lập buổi đầu, nhằm tạo cho sinh viên điều kiện học tập hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, so với những trường Cao Đẳng y dược TP HCM, trường còn xây thêm hầu hết phòng thí nghiệm bao gồm nhiều công cụ and chất hóa học để sinh viên có thể là áp chế lý thuyết được học và cải tiến vượt bậc hiểu biết.

Chương trình liên kết

Chương trình liên kết gồm nhiều cơ sở y tế lớn tương tự như các phòng khám trên toàn city Hồ Chí Minh, trường đang ngày càng lôi kéo Nhiều sinh viên theo học nhờ các lịch trình thực tập thực tiễn ngay sau những buổi học. Ngoài việc giúp sinh viên có thêm phần lớn kinh nghiệm & kĩ năng, những chương trình này còn làm Các bạn hiểu sâu thêm về nghề nghiệp và công việc cũng tương tự các đức tính thiết yếu.

Chương trình liên thông

Hơn thế, trường còn hỗ trợ học liên thông BS hay học bổ sung cập nhật văn bằng 2 cho một số ngành như Cao Đẳng điều dưỡng hay y sĩ đa khoa. Lớn nhất, những khóa học này còn có thêm thời khóa biểu ngoài giờ hành chính, tạo cơ hội cho Anh chị sinh viên vừa học vừa làm sau tốt nghiệp, bổ sung cập nhật thêm tri thức để con đường sự nghiệp tương lai bổ sung chắc chắn.

Ý muốn với những bài luận trên đây về “top 10 lý do” nên theo học trường Cao Đẳng y dược TP HCM, bạn có thể cân xem & lựa chọn kĩ lưỡng môi trường học tập sau phổ thông phù hợp với nguyện vọng và điều kiện nhất, trong tất cả những trường Cao Đẳng y dược sg. Nếu có muốn theo học chúng ta có thể theo dõi những công bố sau:

  • Website: https://duocsaigon.com.vn/
  • Hotline: 0968816981
  • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Q. Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Thông tin liên hệ


: phamhung67
:
:
:
: