Đặt banner 324 x 100

Phóng viên 388: Barca thận trọng, coi chừng "mắc hoạ" vì Antoine Griezmann!


Barcelona chính thức tuyên bố sở hữu Antoine Griezmann thành công với mức phí 120 triệu euro. Ngôi sao người Pháp cập bến Camp Nou đúng như ý nguyện, sau khi bày tỏ mong muốn rời Atletico Madrid ngay mùa hè 2019. Đội bóng xứ Catalan đã làm mọi cách để chiêu mộ được Griezmann, dù vướng phải sự phản đối quyết liệt từ phía đội chủ sân Wanda Metropolitano. 

---------------------------------
Đọc thêm: tip bong da free

Barca thận trọng, coi chừng

Griezmann đã cập bến Barca, nhưng...

Cụ thể, Atletico tố Griezmann và Barca đi đêm với nhau. Sau đó đến việc mức phí thực tế của thương vụ này không phải 120 triệu euro mà 200 triệu euro mới đủ. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, phía Atletico tiếp tục yêu cầu La Liga tước quyền thi đấu như một cầu thủ Barcelona của Antoine Griezmann, bởi thượng tầng CLB thành Madrid cho rằng thương vụ chuyển nhượng này không hợp lệ và Griezmann chưa phải là người của Blaugrana một cách danh chính ngôn thuận.

Những "drama chuyển nhượng" diễn ra suốt thời gian qua phần nào cho thấy sự căng thẳng, đối đầu kịch tính giữa các đội bóng lớn ở La Liga, không chỉ trên sân cỏ mà còn ở ngay mỗi kỳ chuyển nhượng. Cùng với đó, khi mà câu chuyện lùm xùm này chưa được kết thúc, mọi tổn thất có lẽ sẽ chỉ dành cho nhà đương kim vô địch La Liga trong thời gian tới.