Đặt banner 324 x 100

Ngành điều đưỡng một ngành học rất hot hiện nay


Đào tạo liên thông là một trong những quyết định học tập khá phổ biến được nhiều người học cân nhắc để bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm, cũng như đảm bảo một mức lương ổn định hơn sau chất lượng nghiệp.

Với nhiều điểm đổi mới trong quy định đào tạo liên thông của bộ GD và ĐT, bao gồm liên thông cao đẳng điều dưỡng sài gòn, học sinh sinh viên ngày nay không có nhu cầu mua phải quá lo ngại về quy trình và thủ tục học liên thông mà chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện cơ bản như tốt nghiệp loại trung bình thì chỉ cần thêm 1 năm kinh nghiệm…

Cùng tìm hiểu qua về quy trình liên thông cao đẳng qua bài viết dưới đây nhé!

Những đối tượng được đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn

Ngày nay, chỉ cần bạn phù hợp nghiệp trung cấp hoặc tốt nghiệp cao đẳng và có mong muốn học liên thông thì hoàn toàn có thể đăng ký bất cứ hệ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng giá rẻ. Đối với đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học hay trung cấp lên cao đẳng, thím chỉ cần đạt được yêu cầu chất lượng nghiệp ít nhất loại khá là đã có thể đăng ký chương trình liên thông ngay từ sau tốt nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bác chỉ tốt nghiệp loại trung bình, đừng quá lo nhé, chỉ có nhu cầu mua cố gắng sở hữu thêm 1 năm kinh nghiệm ngồi làm việc thực tế, thì đã có thể đăng ký tham gia vào bất cứ chương trình liên thông nói trên. Đặc biệt, chị còn có thể học liên thông thẳng từ trung cấp lên đại học mà không phải qua cao đẳng khi đã có trên 3 năm làm việc thực tế gắn với chuyên môn.

Phương thức tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn

Để có thể tham gia vào những chương trình đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chất lượng, ngoài bằng phù hợp nghiệp trung cấp, chị còn có nhu cầu mua phải tham gia dự tuyển hai môn đại cương và một môn chuyên ngành, để có thể được xem xét tham gia đào tạo. Hầu hết đề thi đều đã có sẵn trong ngân hàng đề thi từ Cục khảo thí và kiểm định tốt giáo dục của Bộ GD và ĐT. Đối với những môn chuyên ngành, đề thi sẽ được quyết định 100% từ những hiệu trưởng hoặc chuyên khoa đào tạo của trường.

Đối với chương trình liên thông đại học, ngoài tấm bằng cao đẳng là điều kiện bắt buộc, chị cũng phải tham dự kỳ thi tuyển chọn bao gồm một môn đại cương và một môn chuyên ngành, và một trong hai môn này phải thuộc ngoại ngữ tiếng bác. Tương tự với sát hạch liên thông trung cấp, đề thi chuyên ngành liên thông đại học từ cao đẳng cũng sẽ do hiệu trưởng quyết định.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn

Đối với hệ liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín, thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ một đến hai năm rưỡi nếu chị đăng kí theo học cùng chuyên ngành.

Đối với hệ liên thông đại học từ trung cấp điều dưỡng, chương trình liên thông sẽ kéo dài gấp đôi từ 2 năm rưỡi đến 4 năm đại học, và từ 1 đến 2 năm đào tạo đối với sinh viên đã sở hữu bằng chất lượng nghiệp cao đẳng với cùng chuyên ngành.

Hiện nay hầu hết mọi trường trung cấp, cao đẳng hay đại học đều áp dụng cùng một quy luật đào tạo liên thông, chị không cần phải lo lắng quá nhiều về quy trình mà chỉ nên tập trung lựa chọn môi trường đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín và học thật sự chất lượng.

Là một trong những trường hiếm hoi đào tạo cả trung cấp và cao đẳng điều dưỡng đi kèm với chương trình đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Dược Sài Gòn chất lượng là môi trường học tập và đào tạo chất lượng cao mà mọi sinh viên đều đang tìm kiếm. Hiệu trưởng trường nhận định rằng: “Với đa dạng các hệ đào tạo, trường hy vọng có thể tạo được điều kiện học tập và nâng cao kiến thức cho hầu hết mọi đối tượng, nhằm góp phần cải thiện và nâng cao giáo dục quê nhà”.

Nếu có mong muốn theo học tại trường, bạn có thể theo dõi những thông tin sau:

  • Website: https://duocsaigon.com.vn/
  • Hotline: 0968816981
  • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Thông tin liên hệ


: phamhung69
:
:
:
: