Đặt banner 324 x 100

Báo 388 đưa tin: Thêm 6 triệu euro, Napoli đã nhận được cái gật đầu từ sao Real Madrid


James Rodriguez vẫn đang là mục tiêu hàng đầu của Napoli. Đó là điều đã từng được chính Chủ tịch Aurelio De Laurentiis thừa nhận. Tiền vệ người Colombia từ lâu đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane và mọi thứ vẫn không thay đổi sau khi anh kết thúc quãng thời gian cho mượn ở Bayern Munich.

------------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Biết được điều ấy, HLV Carlo Ancelotti đã lên tiếng mời gọi cậu học trò cũ của mình về San Paolo. Tuy nhiên, mọi quá trình đàm phán đã trở nên bế tắc. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ muốn bán đứt James Rodriguez với giá 42 triệu euro nhưng Partenopei chỉ có thể mượn tiền vệ này kèm theo điều khoản mua đứt. 

Napoli thêm 6 triệu euro hỏi mượn James Rodriguez - Bóng Đá

 James Rodriguez đang trên đường rời Real Madrid.

Song, theo Il Mattino, thương vụ này đang có những chuyển biến tích cực. HLV Carlo Ancelotti đã trực tiếp gọi điện thoại cho James Rodriguez và khẳng định kế hoạch của ông tại Napoli sẽ xoay quanh tiền vệ 28 tuổi. “Siêu cò” Jorge Medes cũng đã xác nhận với Giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli rằng Real Madrid vẫn đang chờ đợi tín hiệu của Partenopei.

Cuối cùng, phía Napoli đã tìm ra được giải pháp. Họ sẽ gửi đến Santiago Bernabeu số tiền rơi vào khoảng 6 triệu euro để hỏi mượn James Rodriguez và Jorge Mendes sẽ tìm cách thuyết phục Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đồng ý nhả người. Ngoài ra, tiền vệ người Colombia cũng đang rất hứng thú trước viễn cảnh được tái ngộ với Carletto.