Đặt banner 324 x 100

Nhật ký 388: "Chelsea là CLB duy nhất tại Anh mà tôi muốn ký hợp đồng"


Mới đây, thông tin về việc ngôi sao số một của Lille trong mùa giải trước, Nicolas Pepe được nhà báo David Ornstein tiết lộ đã đến rất gần với Arsenal đang là tin tức gây sốc cho hàng loạt người hâm mộ tại giải Ngoại Hạng Anh.

-----------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

 - Bóng Đá

 "Arsenal đang tiến rất gần đến tiền đạo Bờ Biển Ngà đến từ Lille, Nicolas Pepe khi đồng ý trả cho đội bóng chủ quản của anh 80 triệu Euro, cùng 5 năm hợp đồng và sẽ tiến hành cuộc ký kết chính thức trong vòng 24 đến 48 giờ tới. Napoli cũng đã đưa ra đề xuất tương tự nhưng người đại diện của cầu thủ này không đồng ý." David Ornstein.

Với tần suất ghi bàn khủng khiếp tại Ligue 1 2018-2019 với 22 bàn thắng, cầu thủ người Bờ Biển Ngà ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của hàng loạt ông lớn tại Châu Âu, trong đó có ít nhất ba ông lớn tại Premier League là Liverpool, Manchester United và Arsenal được báo cáo đã gửi lời mời dành cho tiền đạo 24 tuổi.

Tuy nhiên, trong một lần xuất hiện gần đây, đích thân anh này đã trả lời rằng bản thân là một người hâm mộ trung thành của đội bóng đến từ phía Tây London, Chelsea.

 - Bóng Đá

 "Chelsea, đó là đội bóng tôi hằng ao ước được khoác áo và là CLB duy nhất tại Anh mà tôi muốn ký hợp đồng." Vince.

Ngay khi tài khoản Vince đăng tải đoạn video trên lên Twitter, ngay lập tức nó đã trở thành chủ đề bàn tán của một bộ phận người quan tâm. Dưới đây là một vài bình luận nổi bật.