Đặt banner 324 x 100

Xinh Tươi Online


Xinh Tươi Online — https://xinhtuoi.online


Xinh Tươi Online là sàn Thương Mại Điện Tử (TMĐT) về hoa tươi và quà tặng lớn nhất Việt Nam.

Ra mắt năm 2019, hiện đang có hơn 1,000 cửa hàng hoa tươi và hơn 10,000 mẫu hoa đẹp được các đối tác shop hoa trên cả nước đăng tải lên sàn.

Sứ mệnh của Xinh Tươi Online là kết nối các shop hoa trên khắp cả nước lại trên cùng một nền tảng duy nhất, đăng tải hàng triệu mẫu hoa để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đặt hoa và giao hoa trên 63 tỉnh thành trong vòng 2 giờ.


Để làm được điều đó, Xinh Tươi Online đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng và nền tăng Công Nghệ Thông Tin, ứng dụng các công nghệ tân tiến 4.0 vào quá trình vận hành và quản lý sàn, như hỗ trợ tìm kiếm bằng ngôn ngữ tự nhiên, phân tích hành vi mua sắm của khách hàng để đưa ra gợi ý đặt hoa nhanh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đặt hoa mỗi khi có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng Công nghệ AI để nhận diện các mẫu hoa các shop đăng lên để tự động bốc tách các thuộc tính trên từng mẫu hoa, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lọc ra theo từng hoặc những thuộc tính mong muốn.


Với đội ngũ sáng lập và điều hành có thâm niên trong ngành bán lẻ hoa, chúng tôi tin sẽ mang lại một luồng gió mới cho nghành hoa tươi Việt Nam, giúp các shop hoa có thêm kênh bán hàng, mang lại doanh thu, chúng tôi giúp khách hàng có nơi để lựa hoa và đặt hoa online thuận tiện và dễ dàng chỉ vài thao tác nhấp chuột.


Xinh Tươi Online: Hoa đẹp — Đặt nhanh — Giá tố t trên toàn quốc.

Xinh Tươi Online có đầy đủ các thể loại hoa như Hoa sinh nhậtHoa chúc mừngHoa khai trươngLan hồ điệpHoa CướiHoa chia buồn, và nhiều thể loại hoa khác…

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43/1B Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 
Hotline: 0989–963–908 
website: https://xinhtuoi.online 
Email: info@xinhtuoi.online

Thông tin liên hệ


: XinhTuoiOnline
:
:
:
: