Đặt banner 324 x 100

388 đưa tin: Zinedine Zidane: Đau một lần rồi thôi!


Sau một mùa giải đáng thất vọng, Real Madrid hướng đến mùa hè 2019 bằng tất cả tiềm lực về tài chính, cùng tham vọng sớm quay trở lại đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng. Trong công cuộc phục hưng Los Blancos, HLV Zinedine Zidane là người được lựa chọn và trao trọng trách nặng nề này. Thực tế, trong bối cảnh mọi thứ cần phải xây dựng lại từ đầu, không ai thích hợp hơn nhà cầm quân người Pháp, một người quá hiểu Real Madrid cũng như từng đạt được nhiều thành công vang dội trong 3 mùa bóng ngồi trên chiếc ghế nóng Santiago Bernabeu.

--------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Zinedine Zidane: Đau một lần rồi thôi! - Bóng Đá

HLV Zidane là người phù hợp nhất với Real Madrid.

Công cuộc cải tổ đội hình và bổ sung lực lượng của HLV Zidane bắt đầu từ phiên chợ hè 2019. Real Madrid đến hiện tại đã mang về 5 bản hợp đồng chất lượng. Trong đó, Eden Hazard, Luka Jovic và Ferland Mendy đều là những tên tuổi xuất sắc và thể hiện rõ nét tham vọng phục hưng của Kền kền trắng. Bên cạnh đó, khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng bằng chuyến tập huấn ở Montreal (Canada) cũng cho thấy HLV Zidane dồn mọi tâm huyết của bản thân để sớm vực dậy một Real Madrid đã quá rệu rã.

Tuy nhiên, mọi thứ không như vị chiến lược gia 47 tuổi suy tính. Ở loạt trận giao hữu tiền mùa giải, thời điểm mà BLĐ Real Madrid rà soát lực lượng và triển khai thử nghiệm đội hình, đoàn quân HLV Zidane phải nhận những kết quả hết sức nặng nề. Real để thua Bayern Munich chóng vánh, bị Arsenal cầm hoà và mới đây nhất là thất thủ thảm hại 3-7 trước kình địch Atletico Madrid. Dù tính chất chỉ là những trận giao hữu, tuy nhiên nỗi thất vọng là điều không tránh khỏi trong tâm trí các CĐV và ngay cả HLV Zidane vào lúc này.