Đặt banner 324 x 100

Phóng viên 388: Tottenham có biến, Pochettino muốn có thêm quyền lực


Tài năng của Mauricio Pochettino là điều không còn phải bàn cãi, nhất là khi ông đã đưa Tottenham lọt vào chung kết Champions League mà không nhận được một sự bổ sung nào cho đội hình trong 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp.

--------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-keo-ca-cuoc-mien-phi-ngay-01_08-angers-vs-arsenal-dang-cap-chenh-lech-4002.html

Mùa hè này, Tottenham cũng đã bắt đầu trở lại TTCN với bản hợp đồng kỷ lục với chữ ký của Tanguy Ndombele (55 triệu bảng), nhưng bên cạnh đó một loạt ngôi sao của đội bóng cũng đã rục rịch đòi đi như Kane, Rose, Eriksen,... hay gần nhất là việc Trippier chuyển tới Atletico Madrid.

Nói về các vấn đề chuyển nhượng tại Tottenham, HLV Pochettino đã thẳng thắn cho biết: "Tôi không có quyền hạn và tôi hoàn toàn không biết tý gì về tình hình của các cầu thủ mà mình đang làm việc."

Tottenham có biến, Pochettino muốn có thêm quyền lực - Bóng Đá

 Mauricio Pochettino than phiền về quyền hạn tại Tottenham.

"Tôi chỉ được trao quyền huấn luyện họ. Việc bán mua cầu thủ, ký kết hợp đồng, tất cả những điều đó hoàn toàn không nằm trong quyền hạn của tôi. Đó là quyền quyết định của lãnh đạo đội và (chủ tịch) Daniel Levy."

"Có lẽ đội bóng cần phải thay đổi chức vị của tôi. Đương nhiên tôi đang là người quyết định về chiến thuật, nhưng ở các lĩnh vực khác, tôi hoàn toàn không biết gì cả."

Hiện Mauricio Pochettino vẫn là một HLV nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu gồm Bayern, PSG và cả Man Utd.