Đặt banner 324 x 100

Đi du học ở Hà Lan thì nên chọn ngành học nào


Đi du học ở Hà Lan thì nên chọn ngành học nào?

Hà Lan được mọi người biết tới là một nước đa dạng các ngành học nên mở ra các cơ hội để cho các bạn học sinh và sinh viên muốn đi du học lựa chọn. Nhưng đây cũng là hạn chế cho nhiều bạn chưa biết được định hướng của mình và cảm thấy lo lắng khi chọn ngành để học. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được ngành học phù hợp.

Chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ những ngành học ở Hà Lan được đánh giá cao để cho bạn có được các gợi ý ngành nghề phù hợp nhất với bản thân và có tương lai an toàn mở rộng.

Ngành khoa học và xã hội

Lọt vào trong top của bảng xếp hạng quốc gia có chỉ số tiến bộ xã hội, quốc gia có được chất lượng cuộc sống tốt … chính là quốc gia Hà Lan. Để có được cuộc sống mơ ước đó thì các cử nhân học chuyên ngành khoa học và xã hội đào tạo ra với mục đích là xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn đang quan tâm tới ngành này thì bạn nên tìm hiểu du học Hà Lan.

Ngành kỹ sư

Ở Hà Lan có rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành kỹ sư xếp hạng tốt trên thế giới. Chuyên ngành này ở các trường đại học của Hà Lan như kỹ sư chế tạo, cơ kỹ, hàng không … Nhất là các sinh viên theo ngành kỹ sư ở Hà Lan với các cấp bậc khác nhau như cử nhân, tiến sĩ, thạc sĩ và khóa học ngắn cho kỹ sư đi làm rồi.

Tâm lý

Theo như QS Ranking 2018 thì đất nước Hà Lan đã có tới 9 trường lọt vào top 1% trên thế giới đào tạo về ngành Tâm lý. Khi tốt nghiệp xong, các sinh viên sẽ có được các cơ hội  về làm việc trong công ty tư vấn, quản lý, truyền thông … cùng thu nhập vô cùng xứng đáng. Theo như cục thống kê lao động Mỹ thì bác sĩ tâm thần ở đây sẽ được trả khoảng 3,8 tỷ đồng/năm và chuyên viên ngành tâm lý học sẽ có mức lương thaapshown nhưng ít nhất cũng đạt khoảng 2,22 tỷ đồng.

Ngành Logistics

Ở Việt Nam thì ngành Logistics là ngành mới mẻ nhưng tại Hà Lan thì đây là ngành được các trường đào tạo nhiều năm. Đất nước này được coi là một trung tâm logistics ở châu Âu bởi vậy nên không có một lý do để bạn có thể hoài nghi tới chất lượng giáo dục của ngàng logistics này. Học ngành Logistics ở Hà Lan, các du học sinh có được các cơ hội về trải nghiệm thực tập ở các cảng biển, tàu biển … Có nhiều công việc cùng mức lương cao đang chờ đón các sinh viên sau khi ra trường của ngành này.

Ngành truyền thông

Thành phố Amterstam là thành phố có tỷ lệ người dùng Internet cao nhất ở châu Âu. Do đó, điều này nói lên rằng ngành truyền thông ở Hà Lan đang phát triển. Ngoài các ngành mũi nhọn thì ngành truyền thông này được chính phủ ở Hà Lan quan tâm và đầu tư. Các bạn có thể chọn lựa ngành này có nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau để cho bạn theo đuổi như làm báo, quan hệ công chúng, truyền hình, tổ chức sự kiện … Có rất nhiều trường ở Hà lan dạy chuyên ngành này liên kết với nhiều nước khác tạo cho sinh viên môi trường học và thực hành tốt nhất.

Nguồn internet

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: