Đặt banner 324 x 100

Báo 388 đưa tin: Vì "quá ế", "bom xịt" Barca rộng cửa ở lại Camp Nou mùa tới


Barcelona đang đứng trước tình cảnh "ế hàng" trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, bởi theo nguồn tin từ tờ ESPN, ngôi sao thất sủng Philippe Coutinho hiện vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào.
------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com

Tiền vệ xứ Samba được Barca mang về Camp Nou từ Liverpool với mức phí lên đến 120 triệu euro. Họ hy vọng Coutinho sẽ sớm làm người hâm mộ quên dần hình ảnh mà huyền thoại Andres Iniesta để lại. Thế nhưng anh không thể nào đáp ứng được sự kỳ vọng này và dần đánh mất chính mình.

Barca lo sốt vó vì Coutinho không có ai quan tâm - Bóng Đá

 Barca vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho Coutinho.

Hết mùa giải 2018/2019, ban lãnh đạo Blaugrana nhận ra rằng, họ không thể vứt số tiền 120 triệu qua cửa sổ một cách hoang phí như vậy. Vì thế, Barca tuyên bố sẽ bán Coutinho ngay lập tức nếu nhận được bất kỳ lời đề nghị nào nằm trong tầm giá 105 triệu euro.

Hồi đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, Chelsea cũng tỏ ra khá hào hứng với cựu sao Inter Milan. Đại diện đến từ thành London muốn chiêu mộ Coutinho để khỏa lấp khoảng trống mà Eden Hazard - người đã gia nhập Real Madrid để lại. Tuy nhiên, thương vụ này lại bất ngờ đình trệ vì The Blues phải nhận án phạt cấm chuyển nhượng 2 mùa từ UEFA.

Sau đó, nhiều nguồn tin đồn đoán rằng Liverpool muốn đưa Coutinho trở về thời kỳ hoàng kim bằng cách tái hợp cùng anh. Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp đã nhanh chóng bác bỏ thông tin này thông qua một bài phát biểu với ESPN, ông nói: "Đây sẽ là một bản hợp đồng có giá trị chuyển nhượng rất lớn và giờ không phải là thời điểm để chúng tôi làm việc này. Điều đó là không thể."