Đặt banner 324 x 100

Bán Mixer Digital | Fortech A20


Digital Mixer | Bàn trộn kỹ thuật số Fortech A20 bàn mixer cao cấp chuyên nghiệp – Mở ra kỷ nguyên của âm thanh kỹ thuật số. Xu hướng tất yếu và không thể bỏ qua trong việc chuyển đổi các bộ trộn từ Analog sang Digital. Fortech A20 tích hợp những tính năng: Equalizer, Crossover, Comprossor, Feedback, Echo, Reverb, mode… và có bộ xử lí số thông minh. Và là một trong những dòng sản phẩm mixer bàn cao cấp và hiện đại bật nhất thị trường hiện nay.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT BÀN TRỘN KỸ THUẬT SỐ FORTECH A20

 

Bàn trộn mixer Fortech A20 là sản phẩm trong A-Series: A32 | A24 | A20 | A16 của FORTECH. Sản phẩm đem lại chất âm cực tốt cùng với những công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay.
Fortech A20 trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa chức năng, giúp quá trình điều khiển, tùy chỉnh dễ dàng, nhanh chóng và chính xác
Có khả năng tùy chỉnh các lớp âm thanh, liên kết kênh và tắt tiếng theo nhóm. Đây chính là công cụ lý tưởng dành cho các buổi biểu diễn trực tiếp, hội nghị, trong trường học, nhà thờ, lễ hội văn hóa, đám cưới, buổi hòa nhạc, ở nhà, cho ban nhạc, phòng đa năng và các hệ thống tăng cường âm thanh khác.
Sở hữu bộ xử lý dấu chấm động của ngành công nghiệp thế hệ thứ 4 SHARC, 24bits/192kHzAD/DA, Fortech A20 mang lại hiệu suất mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng khôi phục âm thanh luôn hoàn hảo..


CƠ CHẾ VẬN HÀNH HIỆU QUẢ

Cơ chế vận hành có thể đáp ứng dễ dàng các yêu cầu trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, và hệ thống mạng Dante để thiết lập nên những cấu hình hệ thống linh hoạt. Các mixer A-Series đưa ra những khả năng toàn diện về mixing, xử lý, và kết nối cho những buổi trình diễn live sound từ nhỏ đến vừa, các buổi hội nghị, diễn thuyết, các ứng dụng lắp đặt,…
Một mixer nhạc sống hữu dụng là một mixer có thể bắt kịp với những nhu cầu thay đổi nhanh chóng và đột ngột từ những ứng dụng live sound. Cơ chế vận hành hiệu quả và thú vị là điều cần thiết. Digital Mixer Fortech A20 cũng được trang bị thêm những hệ thống điều khiển từ xa tiên tiến và chức năng chỉnh sửa offline với iPad hoặc máy tính. Hệ thống điều khiển dễ làm quen và trực quan, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi thao tác.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Mixer Digital hãy Liên hệ ngay 090 9798 012 để được tư vấn

Thông tin liên hệ


: phannguyen.audio
:
:
:
: