Đặt banner 324 x 100

Ngỏ ý kết hôn nên mua Nhẫn đính hôn vàng đẹphay nhẫn gì? %*$.%


Ngỏ ý kết hôn nên mua Kiểu nhẫn đính hôn vàng trắng  gì?

Những lưu ý khi chọn Nhẫn đính hôn vàng đẹpbạn bên nhớ
Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ được cô gái đeo trên tay hàng ngày, do đó, việc chọn nhẫn quan yếu nhất là phải để ý đến gu, phong cách của nàng như thế nào để chọn được mẫu nhẫn vừa ý.

Nhẫn đính hôn vàng trắng đẹp thường được đính đá quý hoặc là kim cương, mang ý nghĩa của tình ái vĩnh cửu. Với cô gái yêu sự độc đáo, ấn tượng thì bạn nên chọn viên đá đính trên nhẫn có hình giọt nước, hình ovan, hình vuông hoặc chiếc nhẫn được điểm xuyến nhiều viên đá lóng lánh. Bên cạnh đó, giải pháp an toàn nhất cho các chàng chính là chọn lựa chiếc nhẫn có đính đá quý (hoặc xoàn) hình tròn, vì đây là kiểu nhẫn khó bị lỗi mốt.

Nhiều người sẽ băn khoăn “nên chọn Nhẫn cầu hôn vàng 18k chất liệu gì?”. Bạn có thể chọn nhẫn cầu hôn bằng vàng truyền thống, vàng trắng…

Một chiếc nhẫn đẹp, khi đeo lên tay còn cần phù hợp với màu da, vì vậy, vàng trắng là chất liệu dễ được lòng các nàng nhất bởi nó tương tác tốt với mọi màu da. Phần đá quý đính trên nhẫn có thể là màu trắng, hay màu sắc tươi sáng (màu yêu thích của cô gái, màu hợp với mệnh, tuổi hoặc cung hoàng đạo cũng là một trong những chi tiết chúng ta cần quan tâm khi tuyển lựa).

kiên cố không thể bỏ qua nhân tố quan trọng nhất: giá nhẫn cầu hôn bao lăm? Giá cả của trang sức rất đa dạng, từ vài triệu đến vài chục triệu hay có thể hơn tùy vào chất liệu, trọng lượng và đá quý, tuy nhiên, bạn nên để ý rằng việc tuyển lựa chiếc nhẫn cần được xác định sao cho hạp với khả năng tài chính của bản thân. vung phí quá mức hoàn toàn là không cấp thiết, chưa kể chắc gì là người bạn yêu đã hạnh phúc khi bạn bỏ ra số tiền lớn đến vậy chỉ để mua nhẫn cầu hôn, trong khi cả hai còn nhiều thứ phải lo sau đó!

Mua Nhẫn đính hôn vàng trắng ở đâu?
Một trong những thương hiệu trang sức cao cấp được rất nhiều khách hàng tin tức và chọn lọc đó chính là Nhẫn vàng cưới Anh Phương Jewelry. Với hơn 35 năm trong ngành kim hoàn và tạo ra hàng ngàn mẫu trang sức được khách hàng yêu thích, Anh phương Jewelry nhận được sự yêu mến từ đông đảo khách hàng. Cthiết kế của APJ lấy cảm hứng từ cuộc sống xung quanh, thành ra chúng không chỉ đẹp mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa gần gụi.

Nguồn: Apj