Đặt banner 324 x 100

Phượt núi bà đen


Núi Bà Đen được mệnh danh là “nóc nhà Đông Nam Bộ” với chiều cao 986m, không chỉ là điểm đến tâm linh lễ phật của người dân mà còn là điểm hấp dẫn của các người yêu thích leo núi. Chính vì vậy, núi Bà Đen luôn là khao khát của nhiều giới trẻ, để chinh phục được ngọn núi này Các bạn nên tham khảo những kinh nghiệm phượt núi Bà Đen 2019 an toàn, vui vẻ, khám và trải nghiệm trong 3 ngày dưới đây để có chuyến đi suôn sẻ và tuyệt vời nhất nhé.

Kết quả hình ảnh cho phượt núi bà đen

Kinh nghiệm phượt núi Bà Đen

Đôi nét về núi Bà Đen

bí quyết thị xã Tây Ninh 11km về phía đông bắc, núi Bà Đen nằm trong quần thể di tích Núi Bà, thuộc xã Thạnh Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Núi Bà Đen nổi bật với chiều cao 986m, quanh năm mây trắng lượn vòng quanh đỉnh nhìn như 1 tấm lụa mỏng. Nhìn từ xa núi Bà Đen trông giống như loại nón úp giữa đồng bằng hết sức quyến rũ.

Xem thêm: http://caobangedu.vn/phuot-nui-ba-den.html

 

hướng dẫn đường đi, phương tiện, cách di chuyển tới núi Bà Đen

Theo kinh nghiệm phượt núi Bà Đen 2019 dễ dàng và an toàn nhất, Các bạn có thể đi lại bằng xe bus hoặc xe máy đến đây.

+ nếu như đi bằng xe bus, Không những thế phải đi 2 chặng là Bến Thành (TP Hồ Chí Minh) – Gò Dầu (Tây Ninh) và tuyến tiếp từ Gò Dầu đi Long Hoa.

+ Hoặc phượt núi Bà Đen bằng xe máy: Các bạn đi theo quốc lộ 22 theo hương đi Tây Ninh – đến huyền Gò Dầu – đến quốc lộ 22 rẽ thành hai nhánh là quốc lộ 22A đi Mộc Bài và quốc lộ 22B đi Tây Ninh – chạy theo quốc lộ 22B – đến thị xã Tây Ninh – đi thêm 5km là đến núi Bà Đen.

Ngoài cung con đường trên Các bạn có thể đi lại theo lộ trình sau: Chạy theo quốc lộ 22 – ngã ba Trảng Bàng – rẽ trái đi Dương Minh Châu (cách đi lại này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian)

Kết quả hình ảnh cho phượt núi bà đen bằng xe máy

hướng dẫn đường lên núi Bà Đen/ cách chinh phục núi Bà Đen

Chinh phục núi Bà Đen bằng cách nào gần và an toàn nhất? Để chinh phục núi Bà Đen Các bạn có 3 cách di chuyển là: đi cáp treo, sử dụng máng trượt hoặc đi bộ.

+ nếu như đi bằng cáp treo trong thời gian 20 phút. Hệ thống cáp treo ở núi Bà Đen dài 1,2km và cao 225m với 20 cột mốc. Từ cáp treo bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của núi Bà Đen nhìn từ trên cao xuống.

+ Hoặc di chuyển bằng hệ thống máng trượt là thú vị nhất.

 

du lịch núi Bà Đen có gì hay? Địa điểm tham quan tại núi Bà Đen

Nên đi các đâu khi phượt núi Bà Đen? Chùa: tham quancác ngôi chùa nổi danh ở khu du lịch Bà Đen như: chùa Hạ, chùa Trung, chùa Thượng, chùa Hang…

Hang động: động Thanh Long, động Ông Hổ, động Ba Cô, động Ba Tuần, động Thiên Thai, động Ông Tà…
bên cạnh tham quan núi Bà Đen, Các bạn cũng có thể phối hợp tham quan những điểm gần đó như tòa thánh Tây Ninh (đạo Cao Đài), hồ Dầu Tiếng, thăm quan sắm tìm tại chợ Long Hoa…

du lịch núi Bà Đen nên ở đâu? Nơi lưu trú và ăn uống lúc phượt núi Bà Đen

Ở đâu khi phượt núi Bà Đen an toàn? Các bạn có thể thuê khách sạn, nhà nghỉ ở Tây Ninh, trong trường hợp lưu trú ở khu vực núi Bà Các bạn thuê nhà nghỉ ở dưới chân núi hoặc thuê nhà nghỉ gần khu vực điện Bà. Các bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn giá tốt và dịch vụ tốt ở Tây Ninh để tiện đi lại, thưởng thức ẩm thực nơi đây.

Xem thêm tại: :travelhome.com.vn

Thông tin liên hệ


: ncsang98
:
:
:
: