Đặt banner 324 x 100

Chia sẻ đường đi núi bà đen


Cách di chuyển tới núi Bà Đen

nếu đi từ Sài Gòn bạn có thể đón xe buýt

  • Bến Thành – Củ chi
  • Chợ to – Củ chi
  • An Sương – Củ chi

=> Giá vé khoảng 6k đến 7k/lượt.

Kết quả hình ảnh cho đường đi đến núi bà đen

+ Sau đấy bạn có thể bắt ô tô buýt đi Tây Ninh, đến đây trong trường hợp bạn muốn thì có thể đến cửa khẩu Mộc Bài chơi (Bạn phải đi ra ngoài quốc lộ 22 để đón xe bus 703 về Mộc Bài, giá vé 20k. Nếu như bạn đón xe bus tour của xe du lịch Cam – Viet thì giá khoảng 50k. Từ Mộc bài bạn đi xe buýt tiếp về Tây ninh giá khoảng 18k). Nếu như bạn không đi Mộc Bài thì bạn có thể đón xe buýt thẳng từ Bến xe Củ Chi đi Bến xe Tây ninh, giá khoảng 25k.

+ từ bến Xe Tây Ninh bạn đón xe đi Núi Bà Đen giá 15k, xe sẽ chạy ra cổng sau của núi Bà Đen. Khi xuống xe bạn có thể tìm nước uống. Nước suối khoảng 5k/ 1 chai, nếu bạn mua cổng trước là 10k/ 1 chai và nước ngọt là 15k/1 chai. Ở đây có bánh canh chay 10k/1 tô, ăn cũng tương đối ổn. Sau khi mua nước (nếu cần) bạn đi thẳng vào trong và đến vào quầy mua vé bên tay trái.

Còn trong trường hợp bạn đi bằng xe máy thì bạn chạy theo hướng quốc lộ 22 đến địa phận Tây Ninh hỏi người dân đường về núi Bà Đen, con đường cũng dễ đi. Bạn nên hỏi người dân, không nên hỏi xe ôm vì thỉnh thoảng sẽ có những người xin tiền bạn rồi mới chỉ dẫn con đường cho bạn.

Lưu ý: Chuyến xe từ bến xe Tây Ninh đến núi Bà Đen cũng sẽ đi ngang qua Tòa Thánh Tây Ninh nếu như phổ thông thời gian bạn có thể dừng chân nơi đây để Tìm hiểu thêm về tôn giáo Cao Đài.

xem thêm :http://webthuongmaidientu.com/duong-di-nui-ba-den-tu-mien-bac-va-mien-trung/

Lịch trình tham quan núi Bà Đen

Sau lúc mua vé vào cổng bạn đi vào bên trong, đến đây nếu bạn thích có thể đi bằng cáp treo hay đi bộ. Nếu như đi cáp treo bạn quẹo trái đi thẳng một đoạn chừng 200m bạn sẽ thấy quầy bán vé cáp treo.

Theo mình thì chỉ nên mua một chiều đi lên, còn chiều đi xuống thì đi bộ sẽ thưởng thức được hết vẻ đẹp của núi Bà và cũng để có dịp mua mua đặc sản của Tây Ninh dọc theo 2 bên đường đi xuống). Bạn nên sắm vé 1 chiều vì khi đi lên sẽ khá mệt (giá vé một chiều 85k)

Trên đỉnh núi bạn có thể đi qua các Chùa nhỏ khác để có thể ngắm nhìn toàn cảnh với một vẻ đẹp nên thơ và hùng vĩ. Khi đi xuống bạn cũng có 1 phương án khác đấy là đi máng trượt, trò này không đáp ứng với người yếu tim, vì bạn sẽ trượt từ trên đỉnh núi xuống. Không những thế, nếu bạn du hý núi Bà Đen vào dịp lễ Tết thì máng trượt không hoạt động.

Kết quả hình ảnh cho đường đi đến núi bà đen

lộ trình đi về thì bạn chỉ cần đi theo chiều ngược lại. Bạn có thể đi về trong ngày. Chúc các bạn và gia đình có một kì nghĩ đáng nhớ và tuyệt vời nhất.

xem thêm tại :travelhome.com.vn

Thông tin liên hệ


: ncsang98
:
:
:
: