Đặt banner 324 x 100

Queen hotel - Khách sạn nổi bật nhất Tĩnh Gia


Các điểm tham quan du lịch tại biển Hải Hòa

Lúc đến nơi đây điều khiến mọi người đặc biệt thích thú lúc đó là sự sạch sẽ. Ngoài rác tự nhiên như: vỏ ốc, vỏ sò các loại thì rất hiếm những loại rác “nhân tạo”. Một phần vì du khách đến đây còn ít, nhưng hầu hết là do tinh thần bảo vệ môi trường của chính những người dân nơi đây.

Người dân kéo lưới trên biển Hải Hòa

Người dân kéo lưới trên biển Hải Hòa

Biển Hải Hòa gần gũi và gần gũi, không có nhiều dịch vụ cùng cảnh bán hàng rong hay chèo kéo khách, giá cả lại phải chăng. Bãi biển đẹp sơ khai, nước trong xanh, sóng vỗ hiền hòa.

>> Link đặt phòng: https://khachsanqueen.vn/cam-nang/1106/du-lich-bien-hai-hoa-dung-di-khi-ban-chua-co-kinh-nghiem

Du khách có thể thưởng thức các món đồ hải sản tươi ngon, hưởng thụ hương vị đặm đà của biển, cùng kéo lưới với các ngư gia để đón các mẻ cá trước tiên của ngày.

Bạn cũng có thể chuyện trò rất vô tư, thoải mái với người dân nơi đây về cuộc sống, thiên nhiên, những câu chuyện thú vị từ xưa truyền lại để có thể hòa nhập với thiên nhiên, con người nơi này tốt hơn. Bên cạnh đó, người dân chài lưới nơi đây kiêng không cho đàn bà lên thuyền, bạn hãy chú ý điều này nhé.

>> Xem thêm:

Các lưu ý mách nhỏ bạn khi đi biển Hải Hòa

  • Du lịch biển Hải Hòa hay bất cứ lãnh hải nào điều đầu tiên ta cần tìm hiểu trước về địa điểm, con người đến chỗ ăn ở, công cụđặc thù là thời tiết để có một chuyến đi thoả thích và tự tin nhất.
  • Chuẩn bị tư trang đi biển: áo quần, mũ rộng vành, đồ tương trợ bơi và tắm biển. Kem chống nắng được xem là vật bất ly thân với những tín đồ đi biển. Túi chống thấm để cất điện thoại hay máy ghi hình lúc muốn chụp ảnh dưới biển nha!
  • Không nên phơi nắng quá lâu trước lúc xuống nước. Đừng để bụng quá đói hoặc quá no. Không nín thở quá lâu khi lặn.
  • Nên mang theo 1 số loại thuốc để dự phòng như thuốc cảm sốt, thuốc về đường tiểu hóa, dị ứng,…
  • Lưu số liên hệ cơ quan chức năng khu vực đó để nếu có bất trắc xảy ra để thông tin nhận được sự viện trợ nhanh nhất.

>> Trang chủ của website: Khách sạn Queen

Thông tin liên hệ


: thudc1303
:
:
:
: