Đặt banner 324 x 100

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ


 Những công dụng của phần mềm quản lý bán hàng tại Cần Thơ

Quản lý hệ thống

Cá nhân, bộ phận được cấp mật khẩu tài khoản thuộc quyền sở hữu riêng theo phân quyền và bảo mật người dùng, sao lưu dữ liệu khi gặp sự cố về thông tin vẫn có thể xuất lại.

Quản lý khách hàng

Các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, bảng công nợ,... được lưu lại cụ thể theo nhóm để dễ dàng chăm sóc sau này, đánh mạnh đối tượng khách hàng tìm năng cũng là đưa ra chiến lược kinh doanh.

Chức năng Email marketing — SMS marketing: 

Hệ thống sẽ tự nhắn tin cho khách hàng vào ngày sinh nhật của khách, hay thông báo chương trình khuyến mãi sắp tới. Nội dung tin nhắn được soạn thảo trước theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc được soạn riêng cho tượng khách hàng với nội dung phù hợp.

Quản lý nguyên vật liệu

Tất cả nguyên vật liệu được nhập về đều được lưu lại trên hệ thống gồm: danh mục, tên mã và giá cả.

Quản lý trên điện toán đám mây

 Hệ thống chỉ cần có internet bạn có thể theo dỗi tiến độ công việc một cách dễ dàng không giới hạng không gian thời gian có thể quản lý mọi nơi và từ xa trên mọi hệ thống.

Liên kết với website bán hàng

Quản lý đặt hàng, bán hàng, ghi đơn trên các thiết bị Smartphone, website. Hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin lịch sử giao dịch thông qua website đồng nhất dữ liệu giữa website và phần mềm bán hàng, có thể thanh toán bằng nhiều hình thức trực tiếp hay qua ngân hàng hệ thông liên kết và cập nhật.

Quản lý chương trình khuyến mãi

Thiết lập trương trình khuyến mãi, quản lý ngân sách chương trình khuyến mãi, quản lý sản phẩm được khuyến mãi, giá cả số lượng,..

Quản lý nhân viên

Thông tin nhân viên, bản lương, hoa hồng cá nhân được lưu lại cụ thể chi tiết và cập nhật thường xuyên trên hệ thống.

Quản lý thu chi

Thu chi lãi lỗ mỗi tháng, tạo phiếu thu, cân đối thu chi theo ngày tháng năm.

Quản lý sản phẩm

Tất cả giá sản phẩm, nhóm danh mục sản phẩm, giá cả cho từng đối tượng khách hàng sao khi check mã vạch được hệ thống lưu lại.

Quản lý nghiệp vụ bán hàng

Những khách hàng đặt hàng thì thông tin đơn đặt hàng, hóa đơn bán hàng, lưu trên hệ thống khi khách hàng thanh toán bằng mọi hình thức nào. Thiết lập lịch làm việc cho nhân viên, 

Quản lý báo cáo

Báo cáo theo nhiều dạng cho tình hình kinh doanh, báo cáo công nợ dễ dàng theo dỗi. Có thể in - xuất báo cáo bán hàng khi cần. 

Quản lý kho

Thống kê báo cáo hàng hóa tồn kho, xuất - nhập kho, hàng lỗi, hàng bảo hành...

Tpos.vn chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các phần mềm: phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng livestream facebook, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh omnichannel...

Công ty TNHH TM DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 -  09 08 07 54 55
Email: info@truongminhthinh.com
Sky: truonghuytruong

 

Thông tin liên hệ


: truongminhthinh2
: Trường Minh Thịnh
: 0908075455
: 54/35 diệp minh châu, tân sơn nhì, tân phú, Thành phố Hồ chí Minh