Đặt banner 324 x 100

Mẫu ví cầm tay nắp gập da trơn bán chạy nhất tháng 6 VCTLA9029-DKhác với trước kia, ví cầm tay là đặc quyền của phái đẹp thì ngày nay cánh mày râu hiện đại không thể thiếu một chiếc ví nam cầm tay đẹp, sang trọng, đẳng cấp. Hầu hết anh em sẽ cảm thấy khá lúng túng khi muốn chọn cho mình một mẫu ví cầm tay khi không biết kiểu dáng nào là phù hợp? Vậy tôi sẽ gợi ý cho anh em một mẫu ví nam cầm tay cực kỳ dễ dùng: VCTLA9029-D. Cùng tìm hiểu xem chiếc ví cầm tay nam này có gì đặc biệt:
 
[IMG] 
 
Sản phẩm VCTLA9029-D được thiết kế kiểu dáng thời trang, tỉ mỉ. Đường chỉ may không chỉ tinh tế mà còn vô cùng chắc chắn, đạt tiêu chuẩn khung xuất khẩu châu Âu.
 
[IMG] 
 
 
VCTLA9029-D với thiết kế nắp gập vô cùng tiện lợi, miệng khóa kéo đảm bảo cho những anh chàng không thích rườm rà được thoải mái khi sử dụng.
 
[IMG] 
 
 
Thiết kế  sản phẩm gồm 2 ngăn chính, 2 ngắn khóa kéo và rất nhiều ngăn phụ phù hợp cả với những quý ông có nhu cầu đựng nhiều đồ.
 
[IMG] 
 
Tay cầm chắc chắn nên anh em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm
 
Sản phẩm màu đen phù hợp cho anh em mix & match đồ
 
 
[IMG] 
 
 
Hiện tại, mẫu ví cầm tay VCTLA9029-D đang được bán tại LaForce với giá 1.400.000đ. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng và freeship toàn quốc.
 
 
Bộ sưu tập ví cầm tay nam đến từ các thương hiệu nổi tiếng: https://vidanam.org/vi-cam-tay-nam/
 
 
 

Thông tin liên hệ


: duyenvt
:
:
:
: