Đặt banner 324 x 100

1 tuần để khám phá và trải nghiệm thành phố Đài Bắc


Bạn đang muốn dành 1 tuần để đi và khám phá Đài Bắc, tuy nhiên bạn chưa biết đi tới những điểm đến nào? Vậy cùng tham khảo về lịch trình ở dưới đây.

Chuyến đi sẽ bắt đầu cùng việc dành 4 ngày để thưởng ngoại thành phố Đài Bắc. Khách du lịch tới đây sẽ choáng ngợp và bị hấp dẫn bởi Bảo tàng Cung điện Quốc gia Đài Loan, ở đây đi lang thang tới khi mỏi gối ở giữa tòa nhà lâu đài cao và rộng lớn. Chùa Bảo An và Chùa Long Sơn làm thỏa mãn được các giác quan.

Suối nước nóng Bắc Đầu

Bảo tàng Cung điện Đài Loan

Bạn nên cẩn thận bởi các quán ca phê ở đây sẽ làm cho những người yêu thích món cà phê phải mê mệt và say đắm. Đài Bắc chính là thành phố làm các tín đồ về mua sắm thỏa mãn bởi các vô số các cửa hàng và cửa hiệu có các đồ thiết kế rất tinh sảo. Buổi đêm đến thì ở đây có những món ăn vặt hấp dẫn, thu vị thích hợp để cho bạn đi dạo và thưởng thức.

Chưa hết, nếu như bạn là người yêu thích thưởng trà, bạn hãy ngồi ở trên cáp treo lên phía vùng núi Miêu Không, tìm tới các quán trà đạo truyền thống ở nơi đây. Đối với nhiều người yêu thích được ngâm mình ở trong làn nước ấm của dòng suối nước nóng thì khu Bắc Đầu nằm cách Đài Bắc chuyến tàu điện ngầm. Bạn nhớ đăng ký 1 tour ẩm thực để có thể thưởng thức được món đậu phụ thối ở trên phố cổ Thâm Khanh. Đây chính là trải nghiệm vô cùng thú vị và vui nhộn.

Sau một ngày dài đi ăn uống và tham quan thì bạn nên tiêu bớt calo bằng việc thuê chiếc xe đạp, đạp quanh dòng sông ở Đài Bắc hay leo núi ở ngay công viên Quốc gia Dương Minh Sơn hay ở Quận Ô Lai – quận này có rất nhiều đồi núi cùng các cánh rừng nguyên sơ, nhiều hồ bơi mang khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Như thế là bạn đã hết 4 ngày ở Đài Loan rồi, tới ngày thứ 5 thì bạn nên bắt xe bus để đặt chân tới làng cổ Cửu Phần hoặc Kim Qua Thạch. Ở đây chính là nơi hay được dùng lam bối cảnh ở trong bộ phim cổ trang, các video ca nhạc. Vào những ngày đi du lịch tiếp theo thì bạn nên tới Thụy Phương, bắt chuyến tàu hỏa Bình Khê đi khoảng 18km để đặt chân tới nơi chụp ảnh các ngôi làng cổ, leo núi ở trên cung đường cắt ngang vách đá thẳng dựng đứng.

Làng cửu phần ở Đài Loan

Tới ngày thứ 7 ở Đài Loan, bạn nên quay lại các bãi biển và dừng chân  ở các món đá có hình thù dị dạng, độc đáo ở vùng Dã Liễu, các bức tượng vô cùng nổi tiếng ở Bảo tang Juming. Từ Tamsui, thị trấn nằm ven biển với các ngồi nhà làm từ thời thực dân tươi đẹp, bạn dễ dàng bắt được tàu điện ngầm để quay lại thành phố Đài Bắc.

Bạn có thể cân  nhắc gợi ý hành trình ở bên trên để có thể có chuyến đi du lịch Đài Loan thú vị và hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: