Đặt banner 324 x 100

Học ngành kinh tế khi đi du học Hà Lan–Tại sao không


Du học Hà Lan tuy chưa hot như nhiều quốc gia trên thế giới khác như Canada, Úc, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn … nhưng xứ sở này lại đang là sự lựa chọn cho những ai muốn theo đuổi ngành kinh tế khi đi du học.

Hà Lan là nước có nền kinh tế dẫn dầu của châu Âu

Có cảng biển Rotterdam, đây là cửa ngõ đi vào châu Au có quy mô đứng thứ 3 trên thế giới và có cả sân bay Amsterdam Schiphol nên nền kinh tế ở quốc gia Hà Lan này có điều kiện rất thuận lợi cho việc phát triển. Việc vận chuyển các hàng hóa đi khắp các quốc gia ở châu Âu và sang những châu lục khác ở Hà Lan là rất lớn. Cùng điều kiện vô cùng thuận lợi đối với sự phát triển nền kinh tế vững chắc đã tạo ra được nền giáo dục kinh tế hiệu quả.

Khi đi du học ở Hà Lan với ngành kinh tế thì du học sinh sẽ có được nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường có nền kinh tế hàng đầu ở châu Âu, nhất là nổi tiếng với với ngành xuất nhập khẩu, vận tải, dầu mỏ, hàng hải … Để có thể phát triển được kiến thức và tìm hiểu sâu rộng các vấn đề có điều kiện trên thực tế sẽ vô cùng tốt. Do đó, nền kinh tế ở quốc gia Hà Lan chính là môi trường lý tưởng để bạn theo học ngành kinh tế. Bên cạnh đó, các kiến thức khô khan thì các du học sinh sẽ có được các điều kiện tiếp xúc với thực tế, sẽ thấy được các ưu điểm của một nền kinh tế phát triển.

Ngành kinh tế ở Hà Lan có lĩnh vực đa dạng

Gọi chung nhóm ngành kinh tế, tuy nhiên phân chia theo từng lĩnh vực thì du học sinh có thêm nhiều sự chọn lựa từ quản trị nhân sự, marketing, kinh doanh, quản lý doanh nghiệp … Trong đó ở Hà Lan có nhiều trường đào tạo ngành kinh tế xếp thứ hạng cao trên thế giới để bạn có thể theo học. Sẽ không khó để các bạn chọn cho mình ngành phù hợp với sở thích, niềm đam mê cùng với điều kiện tài chính của bản thân và gia đình.

Trau dồi về khả năng giao tiếp tiếng Anh

Có thể nói, không thể so với tiếng Anh ở Hà Lan với các quốc gia khác như Mỹ hoặc Anh. Tuy nhiên, 90% dân số ở Hà Lan đều dùng tiếng Anh thông thạo, điều này đã nói lên được môi trường giao tiếp tiếng Anh tuyệt vời. Vào thời kỳ xu thế hội nhập thì tiếng Anh trở nên thông dụng, quan trọng, trở thành điều kiện cần thiết để có thể làm việc, trau dồi tiếng Anh cũng như phát triển được khả năng về ngoại ngữ để đảm bảo tương lai khi đi du học.

Cơ hội về việc làm được mở rộng

Nhờ vào nền kinh tế đang phát triển lọt vào trong top 20 trên thế giới, do đó nhu cầu dùng lao động ở Hà Lan cao, nhất là nhu cầu dùng nguồn lao động từ ngành kinh tế. Đó chính là những cơ hội để cho các bạn đi du học Hà Lan khi muốn có được việc làm tốt và mức lương hấp dẫn. Sauk hi ra trường trong ngành kinh yế thì các bạn dễ dàng có được công việc phù hợp ở các quốc gia khác nhau chứ không chỉ ở Hà Lan bởi bằng cấp học ngành kinh tế của Hà Lan cũng được đánh giá cao, coi trọng.

Do đó, đi du học Hà Lan chọn ngành kinh tế chính là đầu tư cho một tương lai an toàn. Cùng lợi thế đó, sức hút đi du học ở Hà Lan đã trở nên mạnh mẽ hơn.

Nguồn internet

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: