Đặt banner 324 x 100

EcoTop Hydro-B5 Serum - Tinh chất đặc trị các loại mụn EcoTop


EcoTop Hydro-B5 Serum - Tinh chất đặc trị các loại mụn EcoTop

Gía bán lẻ: 350k/chai 50ml

MUA SỈ XIN LIÊN HỆ: 0939612977

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: ECOTOP

serum_hydro_b5_ecotop_ngocbeautyshop.com

Công dụng của EcoTop Hydro-B5 Serum:

Là tinh chất giữ ẩm, gồm thu nước, giữ nước, Pro Vitamin B5 ổn định các chức năng bảo vệ da, làm giảm lượng nước bị mất qua da. Bằng cách áp dụng một công thức Vitamin B5 cho da, bạn sẽ không chỉ làm tăng hydrat hóa của da, cải thiện sự mềm mại và đàn hồi của da, giúp để điều trị da khô, có vảy.

serum_hydro_b5_ecotop_ngocbeautyshop.com_1

Khi thoa lên da, nó cung cấp đầy đủ dưỡng chất cứu trợ da từ ngứa và đau, làm giảm mẩn đỏ. Vitamin B5 tăng cường việc sửa chữa hàng rào da đồng thời làm giảm viêm. Trong điều kiện bảo vệ da, Vitamin B5 hoạt động như một rào cản, che chắn làn da khỏi kích ứng da.

EcoTop Hydro-B5 Serum làm se các lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da mịn màng, khỏe mạnh. Hoạt động chính của Vitamin B5 trên da là phân giải lượng dầu thừa trên da - nguyên nhân trực tiếp của sự hình thành mụn trứng cá.

Không những thế, trị mụn bằng Vitamin B5 còn giúp bạn tránh được hiện tượng khô da và tổn thương da do các hóa chất trị mụn gây nên.

serum_hydro_b5_ecotop_ngocbeautyshop.com_2

Ngoài ra, EcoTop Hydro-B5 Serum còn bổ sung các hạt Vitamin giúp dưỡng trắng từ sau bên trong cho một tác dụng kép trong cùng một sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng EcoTop Hydro-B5 Serum:

Sau khi rửa mặt sạch, nhỏ 2-3 giọt tinh chất vào đầu ngón tay, thoa lên vùng chữ T và U (trán, cằm trái, phải, mũi và hai má), sau đó nhẹ nhàng massage đều khắp mặt, dùng tay vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu vào da.

serum_hydro_b5_ecotop_ngocbeautyshop.com_3
LIÊN HỆ:

Thông tin liên hệ


: NgocBeautyShop.com
:
:
:
: