Đặt banner 324 x 100

Cây giáng hương đỏ rụng lá vào mùa nào?


Nhiều nhà vườn, vựa cây giáng hương và các công trình trồng cây giáng hương rừng. Nhưng không biết cây giáng hương rụng lá vào mùa nào. Hôm nay Hiếu xin chia sẻ để các anh chị hiểu rõ hơn quy luật phát triển của loại cây này. Để tự tin hơn trong việc trồng và chăm sóc. Thậm chí là bao sống cho công trình trồng cây xanh, cây giáng hương đỏ của công ty mình. Mà không chút do dự vì đã quá am hiểu về nó.
 
cay-giang-huong-do
 
Cây giáng hương rụng lá vào mùa nào?
 
Rất nhiều anh chị làm bên cây công trình không biết điều này. Để tỷ lệ cây sống cao thậm chí đạt tới 100% thì chúng ta cần phải nghiêm cứu quy luật thay lá của nó. Để cây công trình nói chung đạt tỷ lệ sống cao chung ta cần phải đào, bứng vào mùa rụng lá của cây đó. Đa số các cây công trình đều rụng lá vào mùa khô để giảm sử dụng nước cho lá. Tuy nhiên cũng có nhiều loại cây không thay lá hàng loạt một lần, mà thay từ từ các lá già trước. Nhiều người mới làm cây công trình dễ hiểu lầm cây giáng hương rụng lá ( thay lá ) thì không lên đào lên vì nó sẽ dễ chết. Hoặc là trồng cây vào mua khô cây sẽ dễ chết. Thật ra hiểu như vậy là hoàn toàn sai, và nguy hiểm nếu làm theo suy nghĩ như vậy.
 
cay-giang-huong-do
 
Nên trồng cây giáng hương vào mùa rụng lá của nó hoặc mua khô
 
Hầu hết các loại cây công trình đều rụng lá vào mùa khô hoặc sẽ rụng nhiều vào mùa khô. Vì theo quy luật mùa khô lượng nước cung cấp cho cây không nhiều. Ngoài ra cần lưu ý chúng ta cần bứng cây vào thời điểm cây rụng lá là tốt nhất. Hoặc là bứng cây vào thời điểm mua khô và nhớ cắt tỉa hết lá còn lại trên thân cây. Để ngăn mất nước trong thân, cành củ nó. Làm như vậy sẽ giúp cây khỏe mạnh khi trồng lại. Giúp cây đâm chồi, lên lá mạnh khỏe hơn rát nhiều. Từ đó giúp tỷ lệ sống sẽ cao hơn.
 
cay-giang-huong-do
 
Kết luận ( cây giáng hương rung lá )
 
Trồng cây giáng hương vào mua rụng lá
 
Mùa khô là lúc cây giáng hương rụng lá nhiều
 
Lúc bứng cây giáng hương lên cần phải cắt tỉa cành lá ngay. Làm như vậy sẽ giúp cây khỏe khi trồng lại
 
Cẩn thận không để bầu cây bị bể sẽ ảnh hưởng đến rễ cây. Làm cho cây bị yếu đi khi trồng lại.
 
Quá trình vận chuyển xa cần phải yêu cầu tài xế tưới cho cây vào mỗi buổi tối. Làm như vậy giúp thân cây không bị khô mặt trên.

Thông tin liên hệ


: caycongtrinh
:
:
:
: