Đặt banner 324 x 100

Hô biến những chiếc áo thun cũ thành áo mới


 

Đừng vội vứt bỏ những chiếc áo thun cũ ,vì bạn vẫn có thể biến chúng thành những item thời trang hoàn toàn mới với những gợi ý sau đây.
Bất kể là nam hay nữ, chắc chắn trong tủ đồ của mọi người sẽ đều có những chiếc áo thun. Đây là một trong số ít những item thời trang mang tính unisex và đã được ứng dụng một cách rộng rãi rất sớm trong lịch sử. Với các trào lưu và những xu hướng thời trang, bạn hoàn toàn có thể biến đổi khôn lường cho chiếc áo thun không bao giờ lỗi mốt.

Áo lệch vai buộc nút

Hãy cắt bỏ một bên vai áo, đồng thời tạo ra những đường cắt ở một bên vai và dọc theo thân áo ở bên còn lại để tạo ra những nút buộc đầy ngẫu hứng, sáng tạo cho chiếc áo, mang lại nét cá tính và sexy cho chiếc áo của bạn.
http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/01/14/mau-ao-phong-7-142338043.jpg

Nhuộm màu mới cho áo

Nếu bạn đã chán với chiếc áo phông trắng hoặc những chiếc áo một màu cơ bản thì bạn có thể áp dụng cách này. Chuẩn bị sẵn một hay nhiều màu mà bạn muốn nhuộm cho chiếc áo của mình, sau đó bạn hãy nhúng phần cần nhuộm của chiếc áo vào màu nhuộm. Vậy là bạn có một chiếc áo phông với màu sắc mà mình muốn rồi.

Tận dụng thuốc tẩy để tạo hoa văn cho áo

Đầu tiên, bạn cần dùng băng dính để che đi những phần bạn muốn giữ nguyên màu sắc của chiếc áo, sau đó hãy dùng bút lông nhúng vào nước tẩy và sáng tạo ra những đường kẻ bị tẩy trắng ấn tượng theo cách của bạn.
http://thumb.connect360.vn/unsafe/700x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/01/14/mau-ao-phong-10-142338075.jpg

Biến tấu thành áo ghile cách điệu

http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/01/14/mau-ao-phong-5-142338028.jpg
Chiếc áo dáng ghile này được làm một cách hết sức đơn giản. Cắt bỏ hai ống tay của chiếc áo đi, và cắt một đường ở giữa mặt trước của chiếc áo tư trên xuống dưới. Kéo cho dãn hai vạt áo ra thành như trong ảnh. Vậy là bạn đã có một chiếc áo gile nhìn rất độc phải không nào? Khả năng sử dụng của nó thì không cần phải bàn cãi khi mà chiếc áo gile này có thể kết hợp với hầu hết mọi loại trang phục.

Crop top đơn giản

Trông bạn sẽ gợi cảm hơn rất nhiều với một chiếc áo crop top hơn là một chiếc áo thun cũ tẻ nhạt.
Cách làm này cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn xếp áo ngay ngắn để cắt phần lưng phía sau áo, cắt xéo luôn qua vạt trước của chiếc áo phông cũ áo chia ra làm 2 để cột lại là được.
Bạn có thể để nguyên phần tay áo hoặc cắt tay áo đi tùy theo ý bạn.

 

Áo ba lỗ tua rua

Chọn 1 áo thun cũ của bạn hoặc của chàng, cắt bỏ hai ống tay áo đi.


Bạn có thể dùng băng dính hoặc dùng bút chì để kẻ một đường ngăn cách giữa phần thân áo và phần tua rua mà bạn sắp tạo. Dùng kéo cắt dọc nhỏ phần tua rua như ảnh. Hoàn chỉnh phần tu rua theo ý bạn hoặc có thể làm theo như hình gợi ý. Cuối cùng tháo băng dính ra, vậy là bạn đã có một chiếc áo ba lỗ tua rua.

Áo hai dây siêu xinh

 Chọn một chiếc áo phông mà bạn muốn làm mới nó, cắt bỏ phần cổ, tay, và một ít  vạt dưới của áo.
Lộn trái chiếc áo, khâu phần một đường ở phần cổ bạn đã cắt trước đó để tạo thành ống luồn dây. Sau khi khâu xong đường luồn dây, hãy lộn phải chiếc áo lại và luồn dây vào. Cuối cùng là mặc áo và buộc dây.
https://media.healthplus.vn/Images/Uploaded/Share/2015/07/17/cat_ao51.jpg
Nếu bạn là người bận rộn và không có niều thời gian để làm mới cho chiếc áo thun cũ của mình thì một cách khác đó là bạn hãy mua cho mình những chiếc áo mới. Những mẫu quần áo Quảng Châu rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, bạn cũng có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu về bán. Nên nếu là người không khéo tay hay không có thời gian rảnh dỗi thì bạn vẫn có thể lựa cho mình những mẫu áo mới, đẹp và độc. Ngoài ra, ở Quảng Châu còn có rất nhiều các nguồn hàng giày dép Quảng Châu mà bạn có thể tham khảo để mua. Với giá cả rất phải chăng cùng sự phong phú đa dạng của nó, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút và muốn mua hết tất cả về nhà mình.

 

Thông tin liên hệ


: KayTee
:
:
:
: