Đặt banner 324 x 100

Dell reviews sever PowerEdge giành riêng cho Công Ty vừa và nhỏ


Dell đã bổ sung cập nhật thêm bốn sever phổ thông (entry-level servers) mới thuộc dòng sản phẩm sever Dell PowerEdge thế hệ thứ 13.

Dell đã bổ sung cập nhật thêm bốn sever đại trà phổ thông (entry-level servers) mới thuộc dòng sản phẩm sever Dell PowerEdge thế hệ thứ 13. Những máy chủ thế kỷ mới này được tăng mức độ linh động, đảm bảo an toàn hiệu năng và hiệu suất cao, cùng theo đó giúp các Công Ty vừa & nhỏ (SME) luôn chuẩn bị để cung ứng các nhu cầu trở nên tân tiến trong tương lai.

Theo một phân tích thế giới mới đây với những người có thẩm quyền quyết định về công nghệ thông báo (CNTT), những thách thức hàng đầu về CNTT mà những Công Ty vừa và nhỏ (SME) trên khoanh vùng toàn cầu đang phải đối diện là hiệu năng, dung tích phần cứng và độ phức tạp của môi trường thiên nhiên CNTT. Hiểu được thực trạng nêu trên, máy chủ Dell PowerEdge tiên tiến nhất có phong cách thiết kế phương châm giúp quý khách giành được năng suất hoạt động cao hơn và hoạt bát hơn trong quá trình trở nên tân tiến của Công Ty, cũng như thích ứng tối đa với việc biến đổi yêu cầu phần mềm.

những chiếc sever Dell PowerEdge mới mẻ này bao gồm: máy chủ rack PowerEdge R330 & R230 cùng với máy chủ tower PowerEdge T330 & T130. Lần đầu tiên, máy chủ đại trà phổ thông T130 của Dell được trang bị tính năng cai trị hệ thống OpenManage hàng đầu, mang tới cho những Công Ty vừa và nhỏ công cụ đơn giản dễ dàng & trực quan giúp rút ngắn thời hạn tiến hành tới 40%(2), trong lúc vẫn bảo đảm vận động quản lý đồng điệu.

>>> Xem thêm: Lenovo SR550

 

các cái máy chủ mới mẻ này được cho phép khách hàng: nâng cao hiệu năng đo lường của khá nhiều loại ứng dụng không giống nhau với năng lực lựa chọn các bộ giải quyết mạnh khỏe từ dòng sản phẩm vi xử lý Intel Xeon E3-1200 v5 mới nhất; đảm bảo an toàn vận tốc cung ứng nhanh hơn với bộ lưu trữ DDR4 có hiệu năng bộ nhớ lưu trữ cao hơn nữa tới 33% so với bộ nhớ lưu trữ DDR3; đã có được thông báo nhanh hơn nhờ thông lượng tài liệu cao hơn hai lần, được hiện thực hóa bằng các Dắt cắm PCIe Gen 3.0 nhằm chuyên sâu hiệu năng I/O; dành được thông lượng IOPS (số lượng tác vụ vào/ra mỗi giây - input/output operations per second) cao hơn hai lần nhờ bộ tinh chỉnh và điều khiển RAID PERC9 phát minh thế hệ mới nhất của Dell; Là chiếc máy chủ được chọn lựa cho các Công Ty vừa và nhỏ cũng tương tự là các Trụ sở văn phòng/văn phòng ở xa.

cung cấp dung lượng lưu trữ bên phía trong lớn, độ linh động cao trong cấu hình & dung lượng bộ lưu trữ có tác dụng mở rộng, các cái sever PowerEdge đại trà phổ thông mới được trang bị tới bốn khe căm bộ nhớ lưu trữ DDR4 và tối đa 8 ổ cứng tùy thuộc vào mã sản phẩm.

hạng mục dòng sản phẩm sever mới bao gồm:

Dell PowerEdge R330 – một cái sever rack đa năng phù hợp với những Công Ty vừa và nhỏ, công sở ở xa của các Công Ty lớn tương tự như là các người tiêu dùng OEM đang tìm kiếm độ chuẩn bị và khả năng khắc phục sự cố phần cứng cao hơn. Sever PowerEdge R330 cung ứng dung lượng tàng trữ phía bên trong to hơn tới 56% so với sever thế hệ trước.

Dell PowerEdge R230 – một cái máy chủ rack mạnh bạo & công dụng dành cho các ứng dụng phân tán trong số Công Ty vừa & nhỏ, các Công Ty cung ứng Dịch Vụ Thương Mại hosting và người sử dụng OEM. Chiếc máy chủ này còn có dung tích bộ nhớ lớn hơn tới 100%, dung lượng tàng trữ bên trong lớn hơn tới 3 lần và lan rộng I/O tới hai lần đối với sever thế hệ trước.

>>> Xem thêm: Lenovo SR530

 

Dell PowerEdge T330 – một cái máy chủ tower có chức năng lan rộng & có thể lắp đặt lên trên tủ rack giành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ cũng tương tự là những văn phòng ở xa của những tập đoàn có nhu cầu lưu trữ bên trong lớn hơn. Máy chủ PowerEdge T330 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cách tân và phát triển sau đây với tối đa bốn Dắt cắm DDR4 & 8 ổ cứng 3,5-inch.

Dell PowerEdge T130 – một cái sever tower trẻ trung và tràn trề sức khỏe và an toàn và tin cậy để hỗ trợ các ứng dụng cộng tác & thao tác trong những môi trường xung quanh văn phòng nhỏ/văn phòng nhà riêng (small offices/home offices - SOHO). PowerEdge T130 cung ứng dung lượng bộ lưu trữ lớn gấp rất nhiều lần lần đối với máy chủ thế hệ trước.

“Hiện có hơn 125 triệu người tiêu dùng SOHO & SME trên toàn thị trường quốc tế, các khách hàng này đang làm việc trong số môi trường thiên nhiên thách thức & liên tục dịch chuyển - phần nhiều trong các họ không có một khối hệ thống hay đơn vị CNTT riêng, & đang có nhu cầu các chiến thuật CNTT có thể giúp họ chuẩn bị cung ứng những nhu yếu cải tiến và phát triển trong tương lai, đồng thời chuyên sâu tác dụng hoạt động,” Ông Trần Vũ - tổng giám đốc, Công Ty Dell nước ta phát biểu. &Ldquo;Dell đã hỗ trợ khách hàng trong nghành nghề này đạt được các phương châm của họ suốt trong quãng nhiều thập kỷ qua, và các chiếc sever PowerEdge đại trà phổ thông mới của chúng tôi được tăng thêm hiệu năng, năng lực mở rộng và độ linh hoạt cao giúp họ triển khai vận động kinh doanh công dụng và đơn giản dễ dàng hơn.”

>>> Xem thêm: máy chủ Supermicro