Đặt banner 324 x 100

Dẫn đầu tất cả nhà hàng tiệc cưới tuyệt vời nhất Tp.HCM. !!!!


Nhẫn cầu hôn vàng Apj

Top nhà hàng tiệc cưới tiện nghi nhất Tp.HCM.

1. Riverside Palace

 Với diện tích 5.000m2, Riverside Palace mang đến một không gian khoáng đạt nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng, thân mật. Các đại sảnh đều được thiết kế và ngăn nhau bằng kính trong suốt, ánh sáng được xếp đặt phản chiếu nhẹ nhàng và thanh dịu đã tạo cho nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace hiệu ứng không gian hiện đại, cuốn hút một cách liền mạch với nhau. Riverside Palace còn bộc lộ được nét ưu việt của mình qua một đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, đều xuất thân từ hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao trong thành phố, chuyên sâu ẩm thực. Đây là nhà hàng tiệc cưới số một  ở  thành phố Hồ Chí Minh.

2. White Palace

White Palace là trung tâm hội nghị hàng đầu và sang trọng bậc nhất tại Tp.HCM. Với tổng diện tích sàn 8000 m2, White Palace có 8 sảnh tiệc. White Palace phủ lên mình lớp áo trắng sang trọng và lịch lãm. Ánh đèn chùm lộng lẫy hoa lệ làm cho cả tòa nhà về đêm với một vẻ đẹp huyền ảo. White Palace còn có một hàng ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, mang đến cho bạn phong cách ẩm thực cao cấp và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Thực đơn truyền thống cho bàn tiệc khoảng 10-12 khách.Vì vậy White Palace là nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Nhà hàng tiệc cưới Callary

Callary có bốn sảnh tiệc với sức chứa 1500 khách. Kiến trúc tại đây theo phong cách châu Âu tiên tiến và sang trọng với bốn sảnh có tên bốn loài hoa; Tulip, Rose, Violet, Lily. Điều khác biệt nhất của Callary là có thêm phòng gia tiên, không gian dành riêng cho các đôi vợ chồng xa nhà, không có điều kiện về quê hành lễ, bái để ông bà tổ tông chứng giám con cháu nên vợ nên chồng. Callary nhà hàng tiệc cưới sang trọng, ấm áp nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Intertcontinental Asiana Sài Gòn

Khi đến Intercontinental Asiana Saigon, quý khách sẽ cảm nhận được sự sang trọng, lịch sự cộng thêm không gian hiện đại, cao cấp đặc trưng của các khách sạn 5 sao. Điểm đặc biệt khi tổ chức tiệc cưới tại Intercontinental Asiana Saigon là khách hàng chỉ phải trả phí bàn tiệc mà không bắt buộc trả thêm một khoản  giá nào khác, nhân viên tư vấn linh động luôn hỗ trợ quý khách trang trí không gian tiệc theo như ý muốn.

5. Diamond Place

Diamond Place tọa lạc tại quận Phú Nhuận, mặt tiền rộng và đẹp với diện tích hơn 4.000m2 cộng bãi đậu xe cực kỳ rộng. Diamond Place có những khán phòng sang trọng và thanh nhã. Không chỉ vậy, những sảnh tiệc của Diamond Place có thể ngăn ra hoặc hài hòa với nhau thành các khán phòng rộng có tầm nhìn thoáng đạt cho các buổi tiệc cưới hay hội nghị quy mô lớn  hơn 1000 khách. Đây chính là nhà hàng tiệc cưới đắt đỏ nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: Nhẫn cưới vàng Apj biên tập từ Internet