Đặt banner 324 x 100

Giày Adidas Pure Boost 2017 Nữ


Sau thành công đến từ series BOOST và bộ đệm “cách mạng trong lề thói chạy bộ” – Adidas tiếp tục tăng trưởng, lợi dụng sự ưa chuộng và nhiều của nó để phát hành ra thêm hơi phổ quát sản phẩm, series khác có thể đề cập đến là NMD với cơn sốt chưa có biểu hiện giới hạn lại.

đương nhiên là sẽ ko có một đôi “NOMAD” nào trong bài viết này cả, chúng tôi muốn kể đến một yếu tố mới hơn, được ra mắt mới đây, một biến thể khác của ULTRA BOOST nhưng nó đã được thay mới hoàn toàn trong ngoài mặt, và vì sao mình lại đặt tiêu đề như vậy cho đôi giày, hãy cùng nhau Đánh giá nó nhé ! Series PURE BOOST với Adidas Pure Boost 2017 Nữ.

Về ngoài mặt và chất liệu:

ngôn ngữ thiết kế trong sản phẩm PB năm nay chính là lí do mà mình gọi nó là đứa con lai giữa Ultra BOOST và Tubular SHADOW, Một phần UPPER trông chả khác gì bê nguyên từ SHADOW qua đôi giày này, đặc trưng là phần mặt trên của UPPER, Không chỉ có vậy đồng hành với chất liệu dệt KNIT với phương pháp ENGINEERED ZONES và ARAMIS giúp tăng khá đáng đề cập lúc trải nghiệm trong phổ biến hoạt động không giống nhau trong khoảng chơi thể thao đến diện cộng Outfit để xuống phố.

MIDSOLE – kiên cố là một cái tên được nhắc đi đề cập loại tương đối đa dạng lần – bộ đệm BOOST tân tiến, hiện đại hàng đầu trong tầng lớp chạy bô với những hạt BOOST được bố trí với nhau giúp cho người sử dụng nhận thấy thả phanh và tốn ít năng lượn nhất.

Một điểm nhấn khác trong phát hành này là một mẫu da nhỏ được gắn vào phía sau gót, có lẽ nó sẽ hỗ trợ ôm gọn phần gót chân hạn chế tình trạng rơi hay tuột giày trong suốt quá trình mang.

Phần lưỡi gà bằng DOUBLE – FOLDED giúp gia cô bàn chân với, nhận thấy tự tin hơn lúc lựa chọn PURE BOOST dù đi chơi hay tập luyện.

rút cuộc là mặt đế cao su với bề ngoài dạng lưới STRETCHWEB tăng độ bám, tăng cường rộng rãi hơn độ đàn hồi và có thể đi lại trên phổ quát địa hình.

Về 1 số đặc điểm nổi bật:

ko biết ADIDAS nghĩ gì lúc chọn bề ngoài tương tự, càng không biết Tubular SHADOW có dính líu gì trong phiên bản PURE BOOST này ko, vì tất cả các gì chúng ta có thể nhìn thấy ngay chính là một MIDSOLE của Ultra BOOST và phần UPPER của SHADOW. tuy vậy với chất lượng và sự kiểm nghiệm nghiêm nhặt vững chắc bạn sẽ không phải thất vẳng đâu.

Một điểm đặc trưng khác nằm ở phối màu, trong thời gian Burgundy lên ngôi thì Adidas cũng ko để cho mình tụt lại phía sau với một Pack BURGUNDY ( đỏ nhung) với nhiều kiểu phối thích hợp với thị hiếu của phổ biến đối tượng hơn.

Về phương pháp được sử dụng:

Series PUREBOOST năm nay cũng sẽ được trang bị cho mình hai phương pháp từng đồng hành trên ULTRA BOOST.

ARAMIS – kỹ thuật phân tách di chuyển của bàn chân giúp phân phối lực tác động, tương tác giữa giày và bàn chân đạt tuyệt vời cao nhất, đây là một công nghệ thường áp dụng ở NASA dựa trên nguyên tắc biểu đồ nhiệt.

BOOST – “The more energy you give, the more you get” – Qua câu Slogan chúng ta cũng ko cần phải bổ sung thêm quá phổ quát thứ về bộ đệm đổi thay lề thói chạy bộ, cuộc cách mệnh do ADIDAS tạo ra, hạn chế tối đa năng lượng sinh ra trong suốt công đoạn chạy bộ.

1 vài Tips nhỏ để có thể vệ sinh và bảo quản cho đôi giày của các bạn

  • Lau vết bẩn bằng khăn mềm

  • khắc phục tiếp xúc với nước

  • hạn chế phơi dưới ánh nắng gắt

  • cất giữ nơi thoáng mát

  • Bonus thêm một mẹo nhỏ cực kì lợi hại khác là hãy sử dụng các sản phẩm bộ vệ sinh, chống thấm để có thể bảo quản cho “cục cưng” của mình được như mới sau quá trình sử dụng bền lâu các bạn nhé. những sản phẩm này cũng đã có mặt tại Fandy rồi nhé ! Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi để có thể được tư vấn kỹ hơn.

1 số thông tin về sản phẩm:

  • Trọng lượng: 300 gr

  • Màu sắc: BURGUNDY

  • Chất liệu: KNIT/ BOOST

  • Made in China

Chung quy lại, ADIDAS đang có những thao tác tiến khá vững chắc trong các chuỗi sản phẩm BOOST của mình. Có thể thấy được trong khoảng ULTRA BOOST, NMD và bây giờ đến lượt PURE BOOST tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ những đầu giày đại quát và các fan cuồng BOOST đề cập riêng. Tuy có phần lượm nhặt trong thiết kế nhưng rõ ràng, nhà cung cấp đã biết cách tận dụng, thay đổi, biến sản phẩm trở nên một nét riêng, một điều gì đó mới mẻ hơn. các bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 140 Đô-nan- trum đồng để có thể sỡ hữu phiên bản này, tuy thế tại FANDY luôn có sẵn mẫu REPLICA với chất lượng tốt nhất chuẩn 1:1.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi hoặc trực Tiếp theo tại cửa hàng FANDY STORE để có thể trải nghiệm trên chân sản phẩm này cộng hàng tá những mẫu REPLICA khác liên tục được cập nhật.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao đẹp đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức quyến rũ ngay hôm nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ nhóm viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới đạt được phổ quát tuyển lựa hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng