Đặt banner 324 x 100

Tổng hợp các mẫu bọc ghế da xe Mazda BT50 đẹp nhất tại Hà Nội


Tổng hợp các mẫu bọc ghế da xe Mazda BT50 đẹp nhất tại Hà Nội

Bọc ghế da ô tô giúp cho chiếc xe trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều so với hình dáng ban đầu, ngoài ra thì xe hơi cũng không bị tạo mùi hôi khó chịu, và dễ vệ sinh hơn so với ghế nỉ. Bạn đang sở hữu chiếc xe Mazda BT50 và muốn tìm mẫu bọc ghế da phù hợp với chiếc xe của mình. Góc tư vấn Nội thất ô tô Bảo Long xin cung cấp các mẫu bọc ghế da xe Mazda BT50 thông dụng, giá tốt được nhiều chủ xế yêu thích trong năm 2019 này nhé!

Mẫu 1: Mẫu bọc ghế da xe phối kết hợp màu đen chỉ đỏ

Bọc ghế da xe Mazda BT50 màu đen với đường chỉ đỏ được may tỉ mỉ, chuyên nghiệp, làm ghế nổi bật không bị đơn điệu, ghế lên form căng cực đẹp. Màu đen truyền thống vốn được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn bởi sự thanh lịch, tinh tế mà nó mang lại, ngoài ra thì sử dụng màu đen khá sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh nội thất ô tô.
Mẫu 2: Mẫu bọc ghế da xe phối kết hợp màu đen & ghi


Sử dụng 2 màu trung tính khi bọc ghế da ô tô đã quá thông dụng và phổ biến hiện nay bới màu sắc thanh lịch, sang trọng mà nó mang lại. Ngoài ra thì 2 màu này khá sạch sẽ bạn có thể dễ dàng vệ sinh chúng mà không mất quá nhiều thời gian.
Mẫu 3: Kiểu may trần múi ngang phối kết hợp 2 màu đen & vàng bò

Tiếp tục seri mẫu sản phẩm bọc ghế da xe BT50, chúng tôi xin giới thiệu mẫu bọc ghế da BT50 kiểu may trần múi ngang phối kết hợp 2 màu đen & vàng bò. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thiết kế thêm 2 ghế tựa đầu cùng tông màu để không gian nội thất xe trở nên hài hòa hơn.

Tại nội thất ô tô Bảo Long quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn chất liệu, màu sắc theo yêu cầu sao cho phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu phong thủy của chủ xế nhất. Với những xe sử dụng cá nhân và gia đình quý khách nên đầu tư để trang bị cho mình một bộ ghế da thật 100% hoặc mẫu da công nghiệp loại tốt vừa sang trọng; vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và những người thân trong gia đình. Quý khách hàng nào đang có nhu cầu bọc ghế da xe hơi tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cần được tư vấn và báo giá xin liên hệ tại:

Hotline: 085.9685.888
Website: noithatototaihanoi.com
Gmail: noithatxeotobaolong@gmail.com

 

Thông tin liên hệ


: quynhnoithatoto
:
:
:
: