Đặt banner 324 x 100

Công Ty Du Học Uy Tín Quận 1


CÔNG TY DU HỌC THIÊN HOA 
Đ/c: 44 Trần Quang Khải,Tân Định, Quận 1 
Facebook: Du Học Nước Ngoài Thiên Hoa
Web: http://www.thienhoagroup.com
Tel: 028.2240.2051
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, Thiên Hoa là điểm đến tin cậy của nhiều bạn trẻ.
Khoảng nhiều năm trở về trước, cụm từ “du học” còn khá mới mẻ và lạ lẫm đối với hầu hết các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên cho đến nay, du học đã thành lựa chọn tối ưu của các bạn trẻ Việt Nam muốn tiếp cận nền văn minh mới, công nghệ máy móc tiên tiến, chất lượng giáo dục chuyên nghiệp tại các quốc gia phát triển…Chính những nhu cầu ngày càng gia tăng của thanh niên hiện nay đã khiến cho thị trường du học trở nên có sức hút hơn bao giờ hết. Trên cơ sở đó, sự ra đời của Công ty Du Học Thiên Hoa đã nối bước chắp cánh cho ước mơ du học của rất nhiều bạn trẻ.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mũ, kính mắt và bộ vét
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và văn bản
Công ty Du Học Thiên Hoa đã ra đời 19 năm và dần khẳng định mình với bề dày kinh nghiệm qua từng năm hoạt động. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn hiểu biết, từng có thời gian du học bên nước ngoài, đã trải qua hầu hết các khó khăn mà các bạn trẻ dễ mắc phải trong quá trình du học…là nền tảng tạo nên điểm mạnh và sức hút của Thiên Hoa. Là đối tác chính của nhiều trường trong khu vực Úc, New Zealand, Canada, Mỹ…..
Không có mô tả ảnh.

Không chỉ vậy, Thiên Hoa còn nhận được nhiều lời mời làm đối tác du học của các trường và tập đoàn danh tiếng của Mỹ.
Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng, bầu trời, ngoài trời và nước
Các dịch vụ của công ty rất đa dạng, từ việc tư vấn, chọn ngành, chọn trường, tư vấn làm hồ sơ xin visa, cung cấp dịch vụ dạy và học tiếng Anh cho những bạn cần phát triển khả năng ngoại ngữ của mình cho đến việc đặt vé máy bay, hỗ trợ tìm nhà, làm quen đường xá sau khi sang đất nước mới cho những bạn có nhu cầu. Công ty Du Lịch Thiên Hoa có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, chu đáo, giúp cho khách hàng khi đến với công ty hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.
Không có mô tả ảnh.
Với trụ sở chính của công ty tại Lầu 1 - 44 Trần Quang Khải, Tân Định, Q1, HCM khách hàng có thể yên tâm khi được Thiên Hoa hỗ trợ bất cứ khi nào cần với những vấn đề hay khó khăn gặp phải.
Bên cạnh đó, công ty mới mở rộng thêm dịch vụ tư vấn định cư. Tuy chỉ mới đưa vào hoạt động nhưng dịch vụ đã mang lại kết quả rõ rệt với 100% hồ sơ đạt được kết quả. Thiên Hoa đã được cấp chứng chỉ hành nghề về luật di trú, vì vậy các bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của công ty.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Yếu tố nền tảng tại Thiên Hoa là sự nhiệt huyết của công ty và trên hết là sự tín nhiệm của khách hàng. Điều này là bước tiến đánh dấu con đường thành công, vươn ra biển lớn của Thiên Hoa.
CÔNG TY DU HỌC THIÊN HOA 
Đ/c: 44 Trần Quang Khải,Tân Định, Quận 1 
Tel: 028.2240.2051
https://www.quangcao24h.com.vn