Đặt banner 324 x 100

Nano Curcumin hỗ trợ điều trị hầu hết các dạng ung thư


Y học hiện đại đã khẳng định hoạt chất đem lại tác dụng của nghệ vàng là tinh chất Curcumin, chiếm 0,3% khối lượng của nghệ. Công dụng của Curcumin và đặc biệt là công nghệ Nano Curcumin, đang thu hút được sự quan tâm của ngành Y học trên toàn thế giới với hàng nghìn nghiên cứu và hàng trăm bằng phát minh sáng chế tại các quốc gia có nền y học phát triển. 
Curcumin được coi là thảo dược chống lại bệnh ung thư mạnh mẽ nhất, do chống lại cả 3 quá trình hình thành, phát triển và di căn ung bướu, đã được các nhà khoa học khẳng định hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, nan y như: ung thư, viêm loét dạ dày,…. Curcumin cũng có tác dụng trong việc tăng cường độ nhạy cảm của tế bào ung thư với một số các loại thuốc chống ung thư, giảm độc tính của hóa trị, xạ trị.
Tuy nhiên rào cản lớn khiến tinh chất nghệ Curcumin chưa được ứng dụng rộng rãi là do Curcumin không tan trong nước và khó tuân thủ việc uống với liều lượng lớn để đạt được hiệu quả hấp thụ theo khuyến nghị của các nhà khoa học và phát huy tác dụng như mong muốn.
Để tăng tối đa hấp thu tinh chất Curcumin vào cơ thể, rất nhiều phương pháp đã được nghiên cứu và áp dụng như nano hóa, bổ sung các chất phụ trợ bioperin, tổng hợp đồng phân... Trong đó công nghệ nano mang lại hiệu quả vượt trội trong việc nâng cao độ tan và hấp thu của Curcumin, đồng thời cải thiện sự hấp thu của tế bào, giảm chuyển hóa tại gan, giữ ổn định nồng độ trong máu, tăng cường dược tính của curcumin.
Bằng công nghệ Nano, các phân tử Curcumin được tạo thành các hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ 30nm - 100nm giúp tan trong nước tốt hơn, thẩm thấu nhanh hơn và phát huy hiệu quả điều trị tại hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Với kích thước này, độ hấp thu Nano Curcumin
đạt tới 95%, mang lại hiệu quả tối ưu trong phòng và điều trị bệnh.