Đặt banner 324 x 100

Đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh đại nhật như lai giúp tuổi mùi tuổi thân tránh tai ương đem lại may mắn .*$.


Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Là Phật Đại Nhật Như Lai

vì sao nên đeo Phật Bản Mệnh.


vì chưng mỗi con người chúng ta cầm tinh 1 con giáp khác nhau nên vị phật hộ mệnh cũng khác nhau và quyền năng cũng khác nhau. thành ra nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa linh tính. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tế hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.
Phật Đại Nhật Như Lai mang đến những gì cho người tuổi  Thân?


Người tuổi thân muốn hóa giải được nhiều điềm xấu trong cuộc sống nên có Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai ở bên mình. Ngài sẽ giúp tuổi Thân có được những điều sau:

Giúp người tuổi Thân nhận biết được phải trái, đúng sai. Từ đó tránh làm những điều xấu và tránh xa cái ác
Người tuổi Canh Thân nhờ có Đại Nhật Như Lai Bồ Tát mà luôn được soi sáng trí óc, thông minh sáng suốt
Công ăn việc làm luôn ổn định và ngày một thăng tiến hơn
Cuộc sống gia đình sẽ luôn vui vẻ và thuận hòa
Trong giao tiếp sẽ luôn được mọi ý trung nhân mến và trọng
gan góc tiến lên phía trước và vượt qua mọi rào cản khó khăn trong cuộc sống
trí tuệ luôn được Ngài khai sáng và có những quyết định minh mẫn trong mọi việc

Tuổi Thân mang bên mình vị Phật Bản Mệnh tuổi thân Như Lai Đại Nhật nhắc nhở họ không nên quá tự tín, nên dừng lại lắng nghe và nghĩ suy. Phật giúp họ nắm bắt được nguồn năng lượng của mình. Dù có phải đối mặt với tình thế khó khăn nguy hiểm tới đâu họ cũng không hề chao đảo và giải quyết tốt đẹp.

 

Theo lời Bồ tát dạy, nếu tâm chúng sinh tưởng Phật nhớ Phật, thì hiện tiền hay mai sau cố định thấy Phật, cách Phật không xa, không cần tu phương tiện nào khác mà được thành Phật.

Tổng quan tử vi Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 : 

Mậu Thân nam mạng khi còn trẻ thì cuộc sống không được tiện lợi cho lắm, khi bước vào trung vận thì mọi sự được tốt đẹp hơn, đến hậu vận được thư thái hưởng phúc nhưng vẫn còn muộn phiền. tiền bạc luôn đủ đầy không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề này.

Những người này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 81 tuổi. Những người làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền hậu, sống tốt đời đẹp đạo thì tự khắc được gia tăng tuổi thọ.


Tuổi đại kỵ Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 : 

Mậu Thân nam mạng không nên kết duyên hay hợp tác trong công việc với những tuổi tương khắc với mình bao gồm: Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ gặp nhiều trắc trở trở lực, khó đạt tới thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tơ duyên dang dở, không được lâu dài.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị vô cùng.

Nếu trót lỡ thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng hụi tiên sư cha để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người nhà trong gia đình thì nên chân thành làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ách.

quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

thì giờ lên đường thống nhất Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 :

Nếu phát xuất đi xa hay thực hiện những công việc lớn, quan yếu thì nam mạng Mậu Thân nên lên đường vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. lên đường vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ khôn cùng thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thành công, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 : 

Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn có hạn vào năm 20 tuổi, phải hết sức cẩn trọng trong bít tất mọi việc ngừa tai ương hay hao tiền tốn của. Năm 21 tuổi cần để ý nhiều hơn đến công việc và tiền tài. Sang năm 22 tuổi và 23 tuổi, có chút thuận tiện nhưng cũng gặp nhiều phiền muộn. Đến năm 24 tuổi và 25 tuổi, cuộc sống có nhiều lo âu, tài vận không được hanh thông.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, khôn cùng tiện lợi, được nhiều hay đẹp. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, phải vô cùng thận trọng trong mọi việc từ cuộc sống đến tiền của. Đến năm 29 tuổi và 30 tuổi, cần chú ý hơn đến chuyện công việc, nói chung hai năm này không có biến cố gì lớn hay quan trọng xảy đến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tiền tài có phần dư dả. Năm 32 tuổi, cần dành nhiều thời kì hơn cho gia đình, bản thân gặp chút rắc rối cần bình tĩnh sáng láng để giải quyết mọi vấn đề, nên thực hiện những việc vừa và nhỏ tránh những công việc lớn sẽ thu được những thành tựu đáng sửng sốt. Năm 33 tuổi và 34 tuổi không được tốt lắm, phải quan tâm hơn đến công việc, tránh phát xuất đi xa kẻo gặp rủi ro không đáng có. Đến năm 35 tuổi, cuộc sống và tài vận có nhiều hay đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tài vận và cuộc sống được thịnh vượng nhưng phải chú ý giữ giàng sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh hoạn, hao tổn tiền tài vào những năm này.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, công danh, sự nghiệp đều gặp thuận tiện. Gia đình hòa thuận, yên vui. Cuộc sống thêm phần đủ đầy, dư dả.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này không được tốt lắm. Phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân ngừa đau ốm bệnh tật liên hồi làm tiền của hao tổn, sinh ra nhiều phiền muộn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 56 tuổi: Những năm này, bạn phải nhòm, xem xét kỹ càng mọi vấn đề xảy đến, tuyệt đối không nên tin tưởng.# ai quá mà phó tiền tài cho họ hay thực hiện những công việc lớn, quan yếu nếu không sẽ thu về thua lỗ, thất bại hoặc sự phản nghịch. tiền tài có phần yếu kém hơn vào những năm này.

Từ năm 57 tuổi đến năm 65 tuổi: Những người nam mạng Mậu Thân sống khá thọ, được hưởng nhiều phúc phần. Vào những năm này, sự nghiệp và tài vận có thể được nhiều hay đẹp.

đại quát tử vi trọn đời Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 

Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gieo neo.
Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sinh thai,
Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.
Số người cốt nhục không hòa,
Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.
Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần,
Không thì bệnh tật khổ thân sau này.
trước hết có của chẳng an,
Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.
Tuổi nhỏ cực trí lao tâm,
Trở về lớn tuổi mới mong an nhàn.
Số người lại có đặc tài,
Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

--------------------------------------------

Đeo bản mệnh Phật đại nhật như lai bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

Phật bản mệnh tuổi thân vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung rinh bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ách, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao thiệp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG QUA ZALO : 090.2277.552

nguồn : http://thietkewebre.shoponline154.com/phat-ban-menh-bua-ho-menh-d47.html