Đặt banner 324 x 100

Chọn màu sắc khăn quàng cổ theo mệnh


 Mùa thu đã đến rồi, ngoài màu vàng bắt đầu ùa trên lá và những cơn gió heo may se lạnh bất chợt tràn về thì nó còn hiện hữu trên những chiếc khăn quàng cổ ấm áp thoáng hiện trên phố đông. Ngoài khả năng giữ ấm và làm đẹp, bạn có nghĩ tới việc chọn mua và đeo khăn quàng cổ hợp phong thủy?

Với người mệnh Kim

Màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Vì vậy người mệnh Kim nên chọn những màu khăn có tone màu sáng và sắc ánh kim. Bên cạnh đó, các tone màu nâu và vàng được xem là những màu sinh vượng cho người mệnh Kim (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này làm cho người mệnh Kim tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn.
Xem thêm:Chụp ảnh cưới nghệ thuật 
Với người mệnh Mộc
Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc thì khá may mắn trong việc chọn màu vì có nhiều màu phổ thông hợp với mệnh Mộc hơn. Trên thực tế, nhiều người mệnh Mộc thường thích chọn đồ màu xanh lục, xanh dương. Và dĩ nhiên, đây là màu chủ đạo của người mệnh này. Xanh dương lại là tone màu có rất nhiều sắc độ khác nhau: xanh dương, xanh đen, xanh tím than…
Bên cạnh đó, do Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc cũng thích hợp với các khăn có màu đen, xanh đen – màu tượng trưng cho hành Thủy.
Xem thêm: Dịch vụ quay phim đám hỏi chuyên nghiệp

Với người mệnh Thủy

Dĩ nhiên người mệnh Thủy đầu tiên sẽ hợp với màu chủ đạo của mệnh này là màu đen, xanh đen. Ngoài ra, do Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng rất hợp với các khăn có màu tượng trưng mệnh Kim là màu trắng, màu ánh kim.
 

Với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa lại thích hợp với các gam màu nổi bật, tươi trẻ. Đó là tone màu đỏ - tím (màu bản mệnh của hành Hỏa) và màu xanh dương, xanh lá (màu tượng trưng cho hành Mộc). Vì theo thuyết tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa dễ dàng lựa chọn các loại khăn hơn vì đây là các tone màu phổ thông.
 

Với người mệnh Thổ

Cũng như người mệnh Mộc, người mệnh Thổ cũng hợp với rất nhiều màu khăn khác nhau. Trước tiên, chúng ta phải kể đến màu bản mệnh của mạng Thổ là màu: vàng – cam – nâu. Do Hỏa sinh Thổ nên những màu khăn tượng trưng của mệnh Hỏa cũng là màu đem lại nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh Thổ khi dùng. Như đã nói ở trên, đó là các khăn có màu: đỏ - tím.
Người mệnh Thổ nếu da trắng thì tha hồ diện khăn màu cam – đỏ để tôn lên làn da của mình. Còn nếu người có làn da ngăm thì chọn màu vàng nâu, vàng đất, đỏ hun cũng không kém phần sang trọng, quý phái.
Xem thêm;Chụp ảnh chân dung gia đình đẹp

Thông tin liên hệ


: tieubaoboi
:
:
:
: