Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu chi tiết về dàn âm thanh hội trường


Âm thanh là một trong những yếu tố không thể thiếu tạo nên thành công của các hội nghị, hội họp. Do đó việc xây dựng dàn âm thanh hội trường là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên nhiều người lại không nắm rõ được chi tiết về hệ thống âm thanh này, hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Tìm hiểu chi tiết về dàn âm thanh hội trường

Thiết kế dàn âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường hay bất kì dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu,….cần phải được thiết kế tối ưu, phù hợp với mục đích sử dụng. Do đó mà mỗi hệ thống âm thanh phục vụ mục đích như hội thảo, hội nghị hay sự kiện đều có cách xây dựng khác nhau. Bạn cần xác định được mục đích sử dụng chính để tìm ra được giải pháp âm thanh tối ưu cho riêng mình. Nếu thiết kế không tối ưu bạn không chỉ tốn kém chi phí đầu tư mà chất lượng âm thanh hay thẩm mỹ cũng không đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Cách bố trí dàn âm thanh cần đáp ứng được không gian phòng họp, hội trường sao cho các âm thanh phát ra được ổn định. Sự xuất hiện của các thiết bị âm thanh không cản trở tầm nhìn lên sân khấu chính hoặc không gây ảnh hưởng đến sự tập trung và công việc, sự truyền tải của người phát biểu.

Lựa chọn thiết bị phù hợp

Việc lựa chọn thiết bị cho âm thanh hội trường cần chú trọng và từng thiết bị âm thanh. Hãy đảm bảo thiết bị chính hãng, chất lượng và phù hợp với mức chi phí mà bạn đầu tư. Nên sử dụng hệ thống đồng bộ hoặc nhờ tư vấn từ các chuyên gia âm thanh để đảm bảo quá trình hoạt động được ổn định, đảm bảo độ bền cao.

Hiện nay, các thiết bị âm thanh luôn có sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá thành. Ngoài ra cũng có rất nhiều sản phẩm âm thanh hàng giả hàng dựng trà trộn, do vậy bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để đảm bảo thiết bị chất lượng. Ngoài ra, các chuyên gia âm thanh sẽ tư vấn giúp bạn chọn mua thiết bị phù hợp nhất.

Mua dàn âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất?

Khang Phú Đạt Audio là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm âm thanh từ âm thanh gia đình, âm thanh hội nghị, hội trường, loa đài đám cưới, âm thanh trường học,…chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về sản phẩm cũng như các dịch vụ. Thiết bị âm thanh gồm: loa âm thanh, micro không dây, micro có dây, bàn mixer, vang số, cục đẩy, cục đẩy công suất 4 kênh hàng bãi,…. Đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng với chất lượng đảm bảo cùng giá thành phải chăng.

Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp, hội nghị, sự kiện,… hãy liên hệ ngay Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ


: thuha153
:
:
:
: