Đặt banner 324 x 100

Máy khuấy thùng bê 20 Lít


Máy khuấy thùng bê 20 Lít
Liên hệ: Mr.Dương - 0967 787 494* Bạn muốn khuấy các thùng sơn bị lắng đọng do để lâu không sử dụng? Bạn muốn tạo ra một loại sơn mới để bằng cách khuấy trộn các thành phần nhiên liệu khác nhau? Bạn muốn sử dụng một loại máy khuấy với mục đích thí nghiệm?
=> Công ty Á Âu sẽ đáp ứng nổi băng khoăng của các bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy khuấy trộn sơn với nhiều thể tích khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu trên của quý khách, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm: Máy khuấy thùng sơn 20 Lít.
máy khuấy 20 lít
* Máy khuấy thùng bê 20 lít là loại máy khuấy được công ty Á Âu gia công và sản xuất chuyên sử dụng dùng trong các lĩnh vực ngành sơn.
* Máy khuấy thùng sơn 20 Lít được cung cấp cho khá nhiều cơ sở, xí nghiệp nhỏ với mục đích thí nghiệm, nhỏ gọn dễ di chuyển.
* Máy khuấy thùng sơn 20 Lít có cấu tạo đơn giản bao gồm: Khung làm bằng thép sơn chống gỉ, cơ cấu nâng hạ bằng ben hơi, Mô tơ điện công suất từ 1-2 HP mạnh mẽ, tốc độ khuấy cao, Cánh khuấy dạng phân tán hoặc thủy lực có thể tùy biến theo dung dịch mà ban đầu khách hàng chọn lựa. Máy có trang bị thêm 4 bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển .
cánh khuấy thủy lực

* Máy khuấy thùng sơn 20 Lít với cơ cấu ôm thùng giúp thuận lợi trong quá trình hoạt động của máy. Thùng sơn sẽ được trộn đều trong vòng 15-20 phút.

Link website về thông số kỹ thuật dòng máy này: https://amixtech.com/san-pham/may-khuay-20-lit-ad16-1386.html
Link website tham khảo dòng máy khuấy, bồn chứa khác: http://maykhuayaau.com/

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá:
Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu
Địa chỉ: Số 816/65, Quốc Lộ 1A, KP.5, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp HCM.
Hotline: 0967 787 494 Mr Dương
Email: kinhdoanh.aau@gmail.com