Đặt banner 324 x 100

Phối áo thun tay tài tự tin cho nam cá tính


Phối áo thun tay tài tự tin cho nam cá tính
Rất lâu về trước, cụm từ t-shirt hay áo phông được bắt nguồn từ hình dáng chữ T của áo khi hai tay áo được căng ra. Trước đây, chiếc áo phông chỉ đóng vai trò là áo lót mặc bên trong những trang phục cầu kỳ và không dễ dàng để lộ ra bên ngoài.

Những chiếc áo phông ngày mới ra đời thường làm từ chất liệu len hoặc lụa, chỉ đến khi cách mạng công nghiệp nổ ra, chiếc áo thun mới tiếp cận chất liệu cotton vô cùng mềm mại và dễ chịu.Mãi đến đầu thế kỷ thứ 20, áo phông bước ra và trở thành một món đồ thời trang độc lập, khi những chàng lính hải quân Hoa Kỳ bắt đầu có thói quen cởi bỏ áo đồng phục bên ngoài và để lộ chiếc áo phông bên trong ra do thời tiết nóng nực.

Giờ đây, chỉ với một chiếc áo phông nam và chiếc quần thích hợp, bạn đã có thể tự tin ra đường mà vẫn thật nổi bật. Và “người anh em” của nó, áo thun dài tay cũng dần trở thành một phần không thể thiếu trong tử đồ của mỗi người đàn ông trưởng thành.

Giống như mọi kiểu áo phông khác, áo thun dài tay có màu sắc trải dài và mẫu mã đa dạng, từ áo cổ tròn, cổ tim đến áo cổ bẻ (Polo); hay tay áo raglan cho tới loại tay thường.

mặc đẹp áo thun nam dài tay 
Với mối kiểu dáng như thế, cùng với những cách kết hợp khác nhau, những chiếc áo phông tay dài sẽ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ không ngờ và mang đến sự trẻ trung và năng động cho phái mạnh hơn bao giờ hết.


 
Phối đồ với áo thun tay dài: Bạn nam chọn cách kết hợp nào?
Nam giới có thể thoải mái tạo cho mình những cách phối đồ đẹp với áo thun dài tay qua nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản như áo thun mix cùng quần Jeans hay phức tạp như phối theo phong cách layer…tùy ý.

Nếu bạn đang đi tìm một hướng đi để “làm mới” bộ đồ của mình với áo thun dài tay thì CANIFA Blog tin rằng đây là bài viết tốt nhất mà bạn nên đọc.

Hãy kéo ngay chuột xuống phía dưới đẻ “bỏ túi” những gợi ý về cách mặc đẹp với trang phục này nhé.

Kết hợp với áo thun dài tay
Một lớp áo thun dài tay vẫn chưa đủ ấm? Vậy hãy “mạnh dạn” mix thêm một chiếc áo thun mỏng bên trong, và mặc bên ngoài một chiếc áo thun dài tay với kiểu dáng rộng rãi với chất liệu dày dặn.

Đừng ngại để gấu áo trong lộ ra ngoài, hãy để chúng được phô bày một cách tự nhiên.Để tránh việc cả set đồ trở nên lôi thôi, hãy chọn áo dài tay bên trong màu trắng, không có họa tiết, chúng giờ đây đã trở thành điểm nhấn cá tính cho chiếc áo thun dài tay bên ngoài rồi đó!

mặc đẹp áo thun nam dài tay 
Đây là cách mà mọi chàng trai làm mới diện mạo của mình mà lại dễ dàng áp dụng.
Kết hợp với áo-khoác-nào-cũng-được
Quả thật áo phông dài là trang phục không “kén” hoàn cảnh, có thể mặc trong mọi trường hợp, đi chơi, đi học thậm chí là đi làm.

Khi thời chiếc trở lạnh, bạn không muốn diện mạo của mình quá nhạt nhẽo, hãy tìm kiếm một chiếc áo khoác với màu săc và họa tiết ấn tượng. Lúc này, chiếc áo phông dài tay bên trong, ngoài nhiệm vụ giữ ấm, còn đóng vai trò làm nên cho trang phục mặc ngoài đắt tiền trở nên nổi bật hơn nữa.Hai item linh động trong mọi hoàn cảnh này khi kết hợp với nhau thì chẳng có gì đáng phải bàn cãi cả. Hiệu ứng thẩm mỹ thì khỏi phải nói, bạn sẽ không thể tìm được cách mix đồ vừa nhanh chóng lại tiện lợi như thế này đâu!

mặc đẹp áo thun nam dài tay

Thông tin liên hệ


: minhchimai
:
:
: