Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương ®Đại Thiên Phúc


Hiện nay tại Bình Dương, dịch vụ cung ứng lao động đã trở nên quen thuộc và trở thành chiến lược nhân sự dài hạn của nhiều lao động, nhất là các doanh nghiệp FDI. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự. Trước tình trạng thiếu hụt lao động thường xuyên của doanh nghiệp tại Bình Dương, Dịch vụ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía khách hàng, trở thành nơi cung ứng lao động hàng đầu tại Bình Dương. Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc là giải pháp cho thiếu hụt lao động. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp nguồn lao động uy tín, chất lượng.

Cung ứng lao động Bình Dương Đại Thiên Phúc chất lượng hàng đầu

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương của Đại Thiên Phúc được xây dựng một cách khoa học, bài bản và hoạt động ổn định. Một số dịch vụ trọng điểm của chúng tôi đang được các doanh nghiệp quan tâm như:
  • Cho thuê lao động thời vụ, lao động dài hạn
  • Nhận khoán gia công, sản xuất hàng hóa;
  • Cung cấp nguồn thợ từ sơ cấp đến cao cấp (Thợ hàn, thợ điện, thợ lắp đặt, thợ cơ khí…)
  • Cung cấp lao động chuyên nghiệp cho các công việc tạm thời; bốc xếp; đóng gói; vệ sinh công nghiệp;
  • Dịch vụ tuyển dụng, tư vấn lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.
Từ nhiều nguồn nhân sự dồi dào và uy tín khác nhau, Đại Thiên Phúc tiến hành tuyển chọn, sàng lọc hồ sơ ứng viên sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý công ty. Thông qua dịch vụ, chúng tôi đem đến sự hài lòng của quý khách hàng và tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn công nhân. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực của dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Hotline 0975 046 076 - 0937 006 426 - gặp Ms Duyên
Địa chỉ: Số 38, 39 Đường KK4, KP2, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Email: congtydaithienphuc@gmail.com

Thông tin liên hệ


: trunginfo1986
:
:
:
: