Đặt banner 324 x 100

Dòng thin client Wyse mới của Dell trang bị CPU Intel


Lần thứ nhất Dell sử dụng bộ giải quyết và xử lý Intel trong dòng thin client Wyse của hãng, vốn hay được dùng để thay thế sửa chữa cho các bộ laptop P bình thường trong số Công Ty lớn.

Dòng máy tính thin client Wyse 3000-Series sử dụng căn cơ Intel có giá từ 429 USD và bước đầu được bán ra từ thời điểm ngày hôm nay. Dan O'Farrell, GĐ quảng bá dòng sản phẩm cấp cao của Dell cho biết thêm, những khối hệ thống này còn có tác dụng bổ trợ đồ họa 3D. Dòng máy đó được trang bị bộ giải quyết Celeron lõi kép vi bản vẽ xây dựng Bay Trail mà Dell cho biết thêm sẽ hợp với hiệu năng của những hệ thống giành riêng cho Công Ty lớn.

>>> Xem thêm: phân phối hp ml10 gen9

Dòng thin clien này chạy hệ điều hành Windows Embedded Standard 7 OS của Microsoft. Máy cũng đều có thể chạy phần lớn các ứng dụng ảo hay ứng dụng đám mây, nhưng không hề chạy những ứng dụng đa phương tiện đi lại cao cấp như trên máy hp workstation. Ông O'Farrell cho biết thêm, sản phẩm này sẽ không hướng đến những người dùng thời thượng.

Dòng thin client Wyse mới của Dell với BXL Intel sẽ hỗ trợ giảm tải cho khối hệ thống sever mạng Doanh Nghiệp.

Thin client 3000-Series của Dell trước đó chỉ sử dụng bộ giải quyết của ARM và AMD, nhưng hiện nay phiên bản chạy chip Intel được hy vọng sẽ cải thiện hiệu năng đáng kể. Chip Bay Trail của Intel chủ yếu hay sử dụng cho Tablet, nhưng những phiên bản hiệu năng cao hơn vậy thì được dùng cho những mẫu máy tính xách tay và máy vi tính để bàn giá tốt.

>>> Xem thêm: bán hpe dl560 Gen10

 

Dell cho thấy, thin client chạy chip Intel cung cấp hiệu năng phần mềm cao gấp 4 lần và hiệu năng đồ họa cao gấp đôi so với dòng Wyse C-class C90LE7 trước đây. Những model thin client mới sẽ có được dung tích tàng trữ flashh 16GB, bộ lưu trữ RAM 4GB DDR3, cổng Ethernet Gigabit. Máy có thể liên kết với screen qua cổng thông suốt hoặc cổng DVI.

Thin client là dòng máy tính xách tay để bàn ảo với thông số kỹ thuật phần cứng ít nhất để rất có thể chạy những ứng dụng từ là 1 máy chủ trên hệ thống mạng tập kết thay vì vận động cục bộ như cách máy tính P. Thông thường. Việc trang bị thêm sức khỏe cho bộ giải quyết và xử lý của dòng máy thin client này có thể sẽ giúp giải quyết và xử lý giảm tải cho các sever.

>>> Xem thêm: sever HPE ML30Gen9