Đặt banner 324 x 100

Đi mua túi Hermès gian nan như thế nào?


Hermès, thương hiệu trứ danh luôn là “giấc mơ” của giới đam mê thời trang, trong đó túi Birkin là sản phẩm “đắt giá” nhất của nhà chế tạo này. Chính vì vậy, để mua được một chiếc túi này, không ít lần giới thượng lưu phải “kêu trời” trong công cuộc săn hàng. 

Trang blog dành cho các tín đồ sành túi Purseblog vừa mở ra một kênh chia sẻ để những người yêu thời trang tiết lộ về những câu chuyện của họ khi đi “săn” túi Hermès. Và câu kết luận chung của những tín đồ hàng hiệu rằng: “Không phải cứ nhiều tiền là có thể mua được Hermès”.

1. Phải xây dựng danh tiếng bằng cách mua nhiều món hàng của Hermès trong một thời gian dài trước khi “rón rén” hỏi mua Birkin

2. Nếu không có một mối quan hệ cá nhân nào với nhân viên báng hàng thì hãy cố gắng đi “đường vòng”.

3. Kết thân với nhân viên bán hàng

4. Tỏ ra “xứng đáng” với chiếc túi

5. Tới thành phố Las Vegas, nơi người ta không thể đánh giá bạn có bao nhiêu tiền nếu chỉ nhìn vào bề ngoài.

Nếu những người bán hàng ở đây tỏ ra khinh khỉnh, kiêu kỳ như ở các cửa hàng ở nơi khác thì sẽ dễ dàng bị mất khách hàng tiềm năng. Sau khi ghé qua một vài cửa hàng, kể cả Hermès, tôi nghĩ người này đã nói sự thật. Tất cả các nhân viên bán hàng tại thành phố này đều đứng cạnh, chăm sóc tất cả nhu cầu của khách hàng. Mặc dù lúc này tôi chỉ đeo chiếc túi không phải là hàng hiệu nhưng tôi vẫn mua được một chiếc túi Belkin vốn là niềm mơ ước của bao người.

Xem thêm: kính râm hàng hiệu Dolce & Gabbana
Nơi mua túi Hermès tại Việt Nam:
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0966506666 - 0926372222
• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Thông tin liên hệ


: Haohihi1
:
:
:
: