Đặt banner 324 x 100

Cơ hội định cư ở Canada thu nhập hơn 50.000$ tháng với nghề lái xe tải


Theo như cục thống kê dữ liệu Canada và ngân hàng việc làm, mức lương trung bình thường thấp hơn một ít so với mức lương trung bình toàn Canada, mặc dù mức này có thể nâng lên thêm hơn $8 trên mức lương trung bình là $32 trong nhiều trường hợp.
 
Ngành công nghiệp vận tải tại Canada đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt tài xế xe tải đường dài với mục tiêu 48.000 vào năm 2024. Điều này dẫn tới những cơ hội tuyệt vời cho nhiều người muốn định cư Canada.
 
>>> Trang bị ngay cho mình bằng lái xe tải hạng C ở tp.hcm giá rẻ để đủ điều kiện hành nghè lái xe tải ở Canada.
>>>  Ngoài ra ở Việt Nam, lương lái xe tải hạng C ở Việt Nam hiện nay cũng trên 20 triệu 1 tháng, một mức lương rất cao cho các bác tài
 
 
Canada đang thiếu lái xe tải trầm trọng
 
Điển hình, một lái xe có thể chạy 14 ngày cho một chuyến vận chuyển, với thời gian làm việc là 12 giờ/ ngày, và 3 ngày nghỉ. Mức lương trung bình từ $55,000 – $65,000. Thêm vào đó, thu nhập của các lái xe hành nghề lái xe tải sẽ tăng lên đáng kể.
 
Với độ tuổi trung bình là 47 tuổi, ngành công nghiệp vận tải đang là ngành có lực lượng lao động lớn tuổi, ⅓ tổng số tài xế có độ tuổi trên 55.
 
 
 
 
 
 
 
Với nhu cầu hiện tại đồng nghĩa với việc những ứng viên có kinh nghiệm thường sẽ “thành công” trong việc xin định cư Canada nếu đăng ký theo các chương trình đề cử tỉnh bang.
 
 
>>> Điều kiện bạn cần làm trước khi hành nghề lái xe tải ở Canada là chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế. Tham khảo ngay mẹo làm giấy phép lái xe quốc tế dễ dàng
 
Chương trình đề cử tỉnh bang cho nghề lái xe tải
 
 
 
 

Với giấy phép lái xe hạng C, bạn chỉ cần chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế và hành nghề lái xe tại trên đất nước Canada. Bởi vì rất nhiều bang ở Canada đang thiếu nhân lực trong ngành lái xe tải và lo giấy tời cho tài xế định cư. Dưới đây là chương trình định cư Canada nghề lái xe tải được các bang bảo lãnh:
 
New Brunswick: Tỉnh hiện đang có những con đường tuyển dụng cụ thể cho người lái xe tải từ Ba Lan và Ukraine. Để đủ điều kiện, ứng viên phải có kinh nghiệm lái xe tải hoặc điều khiển máy thu hoạch trong năm năm qua, cộng với đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi và trình độ học vấn khác. Tỉnh này đã đăng thông tin ở New York, San Francisco và Atlanta với hy vọng thu hút các tài xế xe tải của Hoa Kỳ tiến lên phía bắc.
 
Quebec: Quebec dẫn đầu về vị trí tuyển dụng của tỉnh đối với lái xe tải, với gần 1.500 quảng cáo tuyển dụng hiện đang còn hiệu lực. Thông tin thị trường lao động trên trang web việc làm của chính phủ Quebec cho thấy nghề này là một trong những nhu cầu lớn nhất trên toàn tỉnh.
 
Ontario: Hơn 1.000 chỗ trống cho nghề lái xe tải đang được quảng cáo ở tỉnh Ontario. Ontario PNP không cung cấp bảo lãnh đối với lái xe đường dài. Tỉnh không liệt kê các ngành nghề theo yêu cầu cụ thể, mặc định là phân loại chung của chính phủ liên bang.
 
British Columbia: Tại British Columbia có hơn 500 vị trí trống tại ngân hàng việc làm, tiêu chuẩn vàng cho các ứng viên theo hạng mục sơ cấp hoặc bán chuyên nghiệp, các ứng viên được tuyển dụng làm việc toàn thời gian trong nghề lái xe tải. Tỉnh bang cũng có chương trình đề cử cấp thẻ PR cho các ứng viên.
 
Alberta: Các lái xe đường dài cũng là một nghề chính được tìm kiếm theo Alberta PNP, cho thấy hơn 300 vị trí tuyển dụng trên ngân hàng việc làm. Tỉnh đang có dự án thí điểm cung cấp bảo lãnh cho ứng viên trong ngành này.
 
Saskatchewan: Saskatchewan không nhấn mạnh nghề lái xe tải cụ thể là ngành nghề đang được yêu cầu nhiều nhưng tập trung vào cách nghề nghề thợ cơ khí hạng nặng và thợ sửa chữa xe bus, xe tải. Tỉnh bang này cũng đã thiết lập dự án thí điểm cấp PR cho các ứng viên.
 
 

Thông tin liên hệ


: daotaolaixe16
: Thiên Tâm
: 0866900998
: 324 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM