Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Mì Xá Xíu Phá Lấu Ngon Quận Thủ Đức


BÁNH MÌ XÁ XÍU PHÁ LẤU NGỌC BÍCH

Đ/c: 41 Đặng Thị Rành, P. Linh Tây, Thủ Đức

Tel: 0904460461, Zalo: 0779460461

Giờ hoạt động: 14h - 21h

Bánh mì là một món ăn kỳ diệu. Nó hợp với tất cả mọi thứ và có thể ăn kèm với bất cứ món gì, vì thế việc kết hợp như thế nào luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên một ổ bánh mì ngon miệng. Nhưng ngon thôi vẫn chưa đủ. Để hấp dẫn hơn, người ta còn phải tạo được nét riêng cho mình từ những thứ mà không ai làm được. Nghe thì có vẻ khó, nhưng đó lại là "công thức" chính để tạo nên nét độc đáo của các hàng bánh mì nổi tiếng tại Sài Gòn hiện nay. Có thế mới lý giải được lý do vì sao mà có hàng lại nổi tiếng là có patê ngon, hàng thì có thịt dăm bông "chuẩn", phá lấu, xíu mại hay bơ phết béo thơm,... mà người ta có đi lùng ở khắp cái Việt Nam này cũng không tìm được hương vị nào giống y như thế được. Và đó là điểm nhấn để tạo nên thương hiệu cho ổ bánh mì của Bánh Mì Ngọc Bích cũng đã tạo điểm nhấn cho mình từ ở bánh mì mình phục vụ thực khách.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Bánh Mì Ngọc Bích phục vụ quý khách: Bánh Mì Xá Xíu, Bánh Mì Phá Lấu. Bánh Mì Ngọc Bích khẳng định được danh tiếng của mình trong lòng thực khách, kể cả những thực khách sành ăn nhất tại Sài Gòn nhờ hương vị thơm ngon và độc đáo của bánh mì tại đây.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Bánh mì phá lấu, xá xíu tại Bánh Mì Ngọc Bích luôn đặc biệt thơm ngon nhờ vào khâu chuẩn bị nguyên liệu kỹ càng, thịt heo luôn còn nóng giòn, mùi vị đậm đà, thơm ngon. Các nguyên liệu đi kèm rất tươi ngon, đặt trên quầy tủ kính trông rất sạch sẽ, bắt mắt.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Bánh mì xá xíu, phá lấu vô cùng hấp dẫn nhờ hương thơm nức mũi của thịt hòa quyện cùng nước sốt. Thịt phá lấu thơm lừng, gion giòn kẹp trong ổ bánh mì nóng cùng lát dưa leo, đồ chua, ngò, ớt với nước chan đậm đà nhìn vô cùng kích thích !!! Bánh mì to và nhiều "ruột", đủ no căng cái bụng đói của bất cứ ai – giải quyết tốt cho buổi sáng đi học, đi làm muộn, buổi trưa nhà không cơm hoặc buổi tối thèm ăn vặt luôn nhé. Quá hợp còn gì!

 

Còn gì tuyệt vời cho bằng khi cầm một ổ bánh mì nóng hổi, ngửi mùi thơm của bột mới. Khi cắn vào, nghe âm thanh giòn tan, lưỡi cảm nhận được vị ngọt dịu của ruột bánh và độ giòn của vỏ bánh! Đó quả là một cảm giác không thể nào quên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

BÁNH MÌ XÁ XÍU PHÁ LẤU NGỌC BÍCH 

Đ/c: 41 Đặng Thị Rành, P. Linh Tây, Thủ Đức 

Tel: 0904460461, Zalo: 0779460461

https://www.diadiemanuong.net.vn