Đặt banner 324 x 100

Tuyển sinh cho Cao đẳng Dược chất lượng.


Từ cổ chí kim, những khối ngành chuyên về y khoa như y, dược, điều dưỡng vẫn luôn dẫn đầu về mức độ cao quý cũng như triển vọng công việc sau khi đã phù hợp nghiệp. Không khắt khe như ngày trước, thay vì có nhu cầu mua phải đạt được một số điểm cao vượt trội mới có thể ứng tuyển, ngày nay sự xuất hiện của những cơ sở đào tạo cao đẳng dược ngày càng nhiều, tạo cơ hội và điều kiện cho nhiều sinh viên theo đuổi ước mơ của tui hơn. Trong rất nhiều môi trường đào tạo, trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện tại vẫn giữ được vị trí top đầu trong số những trường tại TPHCM? Cùng tìm hiểu về lý do nên theo học tại trường qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện xét tuyển cao đẳng dược đơn giản

Không như những trường đại học với số điểm ngất ngưởng tưởng chừng như là không thể, ngay cả đối với những chị học sinh chăm chỉ cày ngày cày đêm. Nếu muốn theo học, thím hoàn toàn có thể đăng kí vào một trường cao đẳng bất kì với điểm chung đầu vào hết sức đơn giản. Ở Cao đẳng Dược chất lượng, bác chỉ có nhu cầu mua có bằng tốt nghiệp THPT chính thức hoặc tạm thời là đã có thể theo học tại trường ở bất kì ngành đào tạo nào.

Ngoài ra, với những bác sinh viên có điểm trung bình 3 năm THPT trên 8.0 hoặc đạt được 3 năm học sinh giỏi, trường sẽ có những phần học bổng ưu tiên lên đến 100% tiền học phí áp dụng xuyên suốt chương trình đào tạo bắt đầu từ năm đầu tiên. Thông thường, thời gian đào tạo trung bình dành cho hầu hết mọi chuyên ngành sẽ là 3 năm, tuy nhiên nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc hoặc có định hướng theo đuổi chuyên sâu hơn về chuyên ngành, thời gian có thể kéo dài lâu hơn, bao gồm cả thời gian liên thông đại học hoặc đào tạo văn bằng 2.

Cơ sở vật chất phục vụ cao đẳng dược hiện đại

Hiện tại Cao đẳng Dược uy tín Sài Gòn vẫn luôn duy trì vị trí đầu tiên trong top những trường cao đẳng dược trên địa bàn TPHCM. Ngoài dược là chuyên ngành đào tạo chính, trường còn mở thêm rất nhiều chuyên ngành đa dạng khác, với tính ứng dụng cao và hữu hiệu trong cuộc sống thường ngày.

Ngoài việc cung cấp kiến thức hữu hiệu mang tính áp dụng thực tế cao, trường còn chuẩn bị hệ thống cơ sở vật chất tân tiến bao gồm nhiều loại máy móc và thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học, của sinh viên và giảng viên tại trường. Kết hợp cùng chương trình đào tạo cải tiến và hợp thời, sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng 100% lý thuyết bằng việc thử nghiệm và xem xét các thí nghiệm khoa học ngay tại phòng thực hành, để sau chất lượng nghiệp có thể sớm thích nghi và tiến bộ trong công việc.

Ngoài ra, sinh viên tại trường sẽ có chương trình đào tạo với trên 70% là áp dụng thực tế bao gồm cả việc thực nghiệm tại phòng thí nghiệm hay tại các cơ sở y tế và bệnh viện liên kết với trường Cao đẳng Dược chất lượng. Với điều này, trường đảm bảo toàn bộ 100% sinh viên tại trường theo học cao đẳng dược sẽ có việc làm ngay sau phù hợp nghiệp.

Hiệu trưởng trường nhận định rằng: “Vì Cao đẳng Dược uy tín là một trong những đào tạo mũi nhọn của Cao đẳng Dược Sài Gòn, do đó chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất sẽ được toàn lực tập trung cho những sinh viên lựa chọn theo học, là một trong những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những ngành khác. Ngoài ra, vì có liên kết với nhiều bệnh viện, cơ sở y tế cũng như các nhà thuốc trên địa bàn, sinh viên sẽ được đảm bảo về cơ hội thực tập và làm việc, cũng như áp dụng những kiến thức của mình vào thực tế một cách hữu hiệu, để phục vụ cho nền y học nước nhà”. Nếu có mong muốn theo học cao đẳng dược giá rẻ tại trường, bạn có thể theo dõi những thông tin sau:

  • Website: https://duocsaigon.com.vn/
  • Hotline: 0968816981
  • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin liên hệ


: phamhung71
:
:
:
: