Đặt banner 324 x 100

Cisco lan rộng thiết bị định tuyến ISR 4000 series


dòng thiết bị định tuyến Thương Mại & Dịch Vụ tích hợp Cisco 4000 series giúp tăng cường sức mạnh của mạng & Gia Công những Dịch vụ trên một căn cơ độc tôn.

cạnh bên sản phẩm ISR 4451-X chào làng người dùng trong thời gian ngoài, Cisco còn lan rộng ra dòng thiết bịđịnh tuyến Dịch Vụ Thương Mại tích hợp (ISR - Integrated Services Routers) 4000 series với bốn mặt hàng mới toanh gồm ISR 4431, 4351, 4331 & 4321.

Việc hợp nhất nhiều Dịch Vụ Thương Mại trên một thiết bị duy nhất giúp bức tốc sức khỏe của mạng & Gia Công những Dịch Vụ Thương Mại, gồm chức năng bảo mật thông tin, mạng không dây, video, truyền thông hợp nhất, tối ưu mạng WAN và những Dịch Vụ Thương Mại ảo rất có thể tuỳ chỉnh theo ý thích sử dụng.

>>> Xem thêm: bán dell r540

 

 

những sản phẩm định tuyến Dịch Vụ Thương Mại phối hợp ISR 4000 series mới.

các ISR 4000 mới cung cấp tính linh động của ứng dụng bổ trợ những Dịch Vụ Thương Mại mạng có quản lý, hỗ trợ kết nối Hybrid WAN, tối ưu đường truyền Internet, mạng không dây 3G/4G như 1 phương án sao lưu dự phòng và những môi trường xung quanh nhiều Dịch vụ khác. Đại diện Cisco cho thấy thêm hãng đang bắt tay hợp tác với Vodafone để cung cấp dịch vụ theo nhóm 4G tại châu âu dựa vào dòng sản phẩm ISR 4000.

Việc ứng dụng điện toán đám mây trong những buổi giao lưu của Công Ty sẽ khiến giảm dần lưu lượng truy vấn đến giữa trung tâm dữ liệu (data center) từ các công sở chi nhánh & không dừng lại ở đó, người dùng chỉ cần đường truyền Internet kết nối đến Dịch Vụ Thương Mại đám mây là đủ.

Một khi lưu lượng truy cập qua đường WAN có thể trở nên phức tạp thì việc bảo đảm liên kết giữa các Trụ sở ở xa đáng tin cậy, phân chia tài nguyên, đường truyền tác dụng cùng theo đó vẫn giữ được Chi phí ở tầm mức thấp nhất luôn là thách thức đối với bộ phận IT của Doanh Nghiệp. Chính vì như vậy, ứng dụng quản lý cơ chế cơ sở hạ tầng cơ sở (Application Policy Infrastructure Controller

>>> Xem thêm: cung ứng dell r230

 

– Enterprise Module) của Cisco được mô tả như là chìa khóa để giải quyết và xử lý luận điểm trên.

Theo Cisco, module tổ hợp APIC cho khả năng thấy toàn bộ mạng lưới như một cấu tạo duy nhất chứ không giống như tập hợp của các mạng lưới riêng lẻ cấu thành. Phương án này tự động triển khai nhiều công dụng cho phép thông số kỹ thuật hiệu chỉnh & thiết lập chế độ tập kết cùng theo với hiệu chỉnh từng thiết bị theo thứ tự riêng biệt. Module này sẽ hỗ trợ một con số lớn những giao diện gồm có OpenFlow, onePK & giao diện dòng lệnh. Nó sẽ được nhắm vào những dòng thiết bị mới hỗ trợ các mạng lập trình SDN-ready cũng tương tự dòng thiết bị cũ của Cisco gồm có các chuyển mạch Catalyst.

Theo giám sát của Forrester, những phương án tương tự APIC sẽ cho phép cắt giảm tới 36% Ngân sách thời hạn khai thác & bảo dưỡng mạng lưới. Thời hạn chi cho khối hệ thống CNTT giải phóng được có thể dùng vào phần mềm các phương án mới giúp nâng công dụng kinh doanh của Công Ty.

những bộ định tuyến Dịch vụ phối hợp hiện đã chuẩn bị xuất hiện trên thị trường với mức giá từ một.995 $ đến 18.000 USD, tùy phiên bản hỗ trợ hoặc không giúp AX

>>> Xem thêm: bán dell r330