Đặt banner 324 x 100

Quán Hủ Tiếu Ngon Quận Phú Nhuận


HỦ TIẾU CÔ PHƯỢNG

Đ/c: 114/20A, Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Phú Nhuận

Thời gian hoạt động: 6h - 11h30

Tel: 0906851012

Giao hàng qua Grab, GoViet

Hủ tiếu Nam Vang là món ăn rất đỗi quen thuộc phổ biến ở Sài Gòn có nguồn gốc từ Campuchia nhưng do người Hoa chế biến nguyên liệu chính là hủ tiếu khô, nước dùng chính là thịt bằm, lòng heo nấu cùng. Cọng hủ tiếu sẽ được trụng sơ với nước lèo, rồi sau đó cho các nguyên liệu vào cùng. Rau sạch sẽ được để riêng bên ngoài, quý khách có thể ăn nhiều hay ít tùy thích. Đặc biệt, rau và thịt đều tươi mỗi ngày chứ không phải đông lạnh. Hủ Tiếu Cô Phượng là điểm hẹn quen thuộc của các thực khách yêu thích hương vị đậm đà và ngọt dịu của các món hủ tiếu chính gốc. Hãy một lần trải nghiệm hương vị tinh tế để khám phá những nét mới của món hủ tiếu thơm ngon tại đây các bạn nhé.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quán Hủ Tiếu Cô Phượng ngay trên đường Nguyễn Đình Chiểu, ở đây có không gian hoáng mát và sạch sẽ. Điều quan trọng nhất để làm nên thương hiệu của quán đó chính độ ngon đặc trưng của các tô hủ tiếu tại đây được rất nhiều lời khen ngợi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: tranh vui, văn bản và món ăn

Tô hủ tiếu ở đây khá to với thịt, tim, gan cùng trứng cút, tôm và cả thịt băm rất chất lượng. Cọng hủ tiếu khá dai và thấm sốt đậm đà cùng với nước súp ngọt và tròn vị. Có thể nói Hủ Tiếu Cô Phượng đã ghi điểm với bất cứ ai khi thưởng thức cả hủ tiếu khô và hủ tiếu nước.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Tô hủ tiếu muốn thơm ngon hơn không thể thiếu các món rau ăn kèm như: xà lách, giá, hẹ… Món ăn sẽ thú vị bởi vị giòn giòn của từng cọng giá trắng nõn, cộng thêm vị ngọt nhẹ của tôm, thịt, vị dai của hủ tiếu, vị ngọt tươi mát của tần ô, xà lách ăn kèm sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực vô cùng hấp dẫn. Thêm chút chanh và vài lát ớt cay cay…để rồi bạn phải xuýt xoa khen ngợi không ngớt.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Với đôi bàn tay nấu ăn tài hoa của người đầu bếp giàu kinh nghiệm ở quán sẽ cho bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị đậm đà, tinh túy của từng món ăn với những kiểu trình bày bắt mắt. Không chỉ có món ăn ấn tượng mà sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của quán còn làm hài lòng bất kì ai đã từng một lần đặt chân đến quán.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Hãy thử đến để thưởng thức một tô để bạn nhớ mãi không quên món ăn ở đây!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

HỦ TIẾU CÔ PHƯỢNG

Đ/c: 114/20A, Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Phú Nhuận 

Tel: 0906851012

https://www.diadiemanuong.net.vn