Đặt banner 324 x 100

Cục đẩy công suất 2019 là gì ?


Bạn được nghe đến cục đẩy công suất của Lạc Việt Audio rất nhiều lần nhưng lại không biết cục đẩy công suất là gì và cách áp dụng cục đẩy công suất như nào là tốt nhất? Hãy để Lạc Việt Audio nói cho bạn biết.
Cục đẩy công suất là gì?

Cục đẩy công suất là trang bị khuếch đại âm thanh và thường được áp dụng trong các hệ thống âm thanh như dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới…

Cục đẩy công suất có tác dụng gì?
Cục đẩy công suất có tác dụng tăng công suất của dàn âm thanh lên theo nhu cầu của người sử dụng và nó có thể thay thế đầy đủ cho amply trong những dàn âm thanh lớn, áp dụng nhiều trang bị.

Bên cạnh đó, cục đẩy công suất còn giúp giảm độ méo tiếng của loa. Hiện tượng méo tiếng xảy ra khi loa hoạt động không đủ công suất, chính Bởi vì thế khi dùng cục đẩy công suất sẽ giúp đẩy công suất của loa lên đạt mức, giúp âm thanh được phát ra tròn tiếng hơn.

Thêm vào đó, cục đẩy công suất còn có công dụng giúp các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định hơn không gây ra hiện tượng chập, cháy trang bị âm thanh.

Cục đẩy công suất thường được dùng cùng với vang số tạo thành bộ đôi không thể thiếu trong các dàn âm thanh karaoke, giúp chất lượng âm thanh trở nên hay hơn, bay bổng và trung thực hơn.

Giờ bạn đã hiểu cục đẩy công suất là gì và cách áp dụng cục đẩy công suất sao cho được bền nhất rồi chứ? Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì về cục đẩy công suất hãy liên hệ Lạc Việt Audio tại:

Địa chỉ: số 36B ngõ 41, Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982 655 355 - 0989 682 236
Email: lacvietaudio@gmail.com

Thông tin liên hệ


: thangbeo
:
:
:
: