Đặt banner 324 x 100

Tuyển dụng cơ hội việc làm cho kỹ sư nhật bản


Công ty tư vấn du học Nhật Jellyfish xin giới thiệu tới các bạn một cơ hội việc làm hấp dẫn với ngành nghề thiết kế điều khiển các bản mạch. Đây là một trong những ngành có chế độ phúc lợi cao, lương hấp dẫn.

Thông tin về doanh nghiệp tuyển dụng

Công ty hiện đang hợp tác với hơn 800 doanh nghiệp với các dự án quy mô lớn và công nghệ cao. Bạn có thể lựa chọn nơi làm việc phù hợp với nguyện vọng và trình độ chuyên môn. Bạn có thể làm dự án theo nhóm hoặc làm việc lâu năm tại địa phương.
Yêu cầu với công việc:  bạn sẽ làm các công việc liên quan đến thiết kế mạch. Nên cần có kinh nghiệm về sử dụng các phần mềm CAD thiết kế mạch. Có kinh nghiệm đánh giá EMC và thiết kế mạch Digital, mạch Analog.
Nhân viên làm việc sẽ có thòi gian thử việc là 2 tháng sau đó sẽ được ký hợp đồng chính thức. Thời gian làm việc của nhân viên thử việc có điều kiện làm việc như nhân viên chính thức.
Ứng viên phù hợp với vị trí này là ứng viên có trình độ đại học trở lên , tốt nghiệp các chuyên ngành cơ khí – điện, điện tử , khoa học tự nhiên... Có trình độ tiếng Nhật tương đương N4 trở lên.
Các chế độ cho nhân viên:
  • Mức lương hấp dẫn :  mức lương đạt được với vị trí này từ 22 man đến 35 man lương cơ bản . Được hưởng các mức trợ cấp thêm giờ, đi lại , trợ cấp chứng chỉ năng lực với các mức giao động từ 30.000 – 50,000 yên.
Ngoài ra các kỹ sư làm việc tại Nhật còn được  thưởng 1 năm 2 lần thành tích 3.6 tháng.  Tăng lương 1 năm 1 lần ( thành tích năm 1000 – 20,000 yên)
  • Các chế độ nghỉ, phép: đươc nghỉ thứ 7 chủ nhật, các ngày lễ tết, nghỉ hè, thai sản, nghỉ ốm.
Với công việc này mà trung tâm du học – học tiếng Nhật Jellyfish giới thiệu bạn sẽ trải qua 2 vòng phỏng vấn của công ty và của doanh nghiệp Nhật. Để trang bị tốt nhất về kiến thức tiếng Nhật của mình bạn nên tham gia 1 khóa học tiếng Nhật như của Jellyfish đang hỗ trợ đào tạo miễn phí với các ứng viên để tự tin phỏng vấn nhất.
Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138 
Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

 

Thông tin liên hệ


: dieple172
:
:
:
: